ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสำอาง Innisfree แนะสกินแคร์  (อ่าน 2 ครั้ง)

kkthai20009
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4938
    • ดูรายละเอียด
เครื่องสำอาง Innisfree แนะสกินแคร์
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 01:21:13 PM »
วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องสำอาง innisfree ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางตัวฮิตของสาวๆ ทั้งเกาหลีและประเทศไทย ซึ่งมีเครื่องสำอางมากมายหลายจำพวกซึ่งเราหยิบมาแนะกันในวันนี้ เดี๋ยวเราลองมาพิจารณากันเลยดีกว่าค่ะว่ามีสินค้าตัวใดบ้าง

1.Green Tea Seed Serum
ตัวนี้น่าจะเป็นตัวเด่นสุดในไลน์ชาเขียวเลยค่ะ เป็นตัวแรกที่เราพุ่งเข้าไปหยิบแบบไม่ลังเล แบรนด์นี้ส่วนดีอีกอย่างน่าจะเป็นที่กลิ่นค่ะ หอมมาก หอมแบบธรรชาติหน่อย ตัวเซรั่มทาปุ๊บแทรกซึมปั๊บ ไม่ทิ้งร่องรอยให้รู้สึกเหนอะหนะเลยค่ะ ตัวนี้เราใช้ทั้งกลางวันด้วยกันกลางคืนเลย รู้สึกเหมือนผิวหน้าได้รับการบำรุง นุ่มขึ้น หน้ามันน้อยลง ปลื้มแบบไม่รู้จะปลื้มยังไง

2.Green Tea Balancing Skin
ตัวนี้คือโเก่าแก่เนอร์นะคะ ชื่นชมอีกแล้วค่ะคุณผู้ชม หลัก ๆ เลยนิยมชมชอบเพราะมันใช้ตบให้ซึมเข้าหน้า ไม่ต้องใช้สำลีเช็ด (สวรรค์ของคนขี้งกพร้อมกับขี้เกียจเลยค่ะ) แถมยังใช้ในปชายาณน้อยมากด้วยค่ะ เหน้ำมือนกับข้างกล่องจะให้ใช้ 1-2 หยด ขนาดนั้นเราหน้าใหญ่ค่ะ จัดไป 4-5 หยด

3.Green Tea Balancing Lotion
ตัวนี้เราใช้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อที่จะตอนกลางวันค่ะ เนื้อเบามาก เหกรนกับทำไมได้ทาอะไรเลย กลิ่นก็เท่าเทียมเดิมตามแบบทั้งไลน์ค่ะ จริง ๆ ปลื้มตัวนี้เสมอเหมือนกันนะ ขนาดนั้นแอบหักตรงแพคเกจจิ้งนิดนึง ตรงปากขวดใหญ่ไปหน่อย เทต่ำต้อยไม่แน่อาจทะลักค่ะ4.Green Tea Seed Deep Cream
ตัวนี้สารภาพว่าหยิบมาแบบไม่มุ่งมั่นค่ะ อย่างที่บอกว่าเราหน้ามัน จริง ๆ ตัวนี้ไม่เหมาะสมกับเรากี่มากน้อย เท่านั้นเราไม่เห็นครีมตัวอื่นจากไลน์นี้แล้วในร้าน ก็เลยปลงใจหยิบมาค่ะ (แล้วก็มาตระหนักถึงความไม่เข้ากันกับผิวตอนจะกลับบ้านเรือนค่ะ เลยวนกลับไปที่ร้านเพื่อสอยโลชั่นเมื่อกี้มากันไม่ทำงาน) ตัวนี้เราเลยใช้เป็นไนท์ครีมค่ะ กลายเป็นว่าเวิร์คมาก ด้วยเหตุว่านอนห้องแอร์แค่นั้นไม่เคยบำรุงพึงพอใจษาดี ๆ กับเค้าเลย พอทดลองใช้ตัวนี้เห็นผลเลยค่ะ ตื่นเช้ามาหน้าไม่แห้ง ผิวพินิจนุ่ม ๆ แบบได้รับการฟื้นฟูมาทั้งคืน แค่นั้นที่ให้คะแนนน้อยหน่อยเพราะตัวนี้เราใช้ที่อื่นทำไมได้เลยค่ะ ทาปุ๊บต้องเข้าห้องแอร์ปั๊บไม่งั้นเกรกค่ะ
ต่อจากนั้นยังคงอยู่กับสกินแคร์ค่ะ เพราะความปลื้มปริ่มกับผลลัพธ์ที่ได้จากเซ็ทแรกที่ใกล้จะหมด เราเลยออกตามล่าหาเซ็ทสอง ช่วงนี้เรารู้สึกว่าหน้าหมองคล้ำกว่าปกติ เลยอยากแปรเปลี่ยนไปลองใช้ไลน์อื่นที่สนับสนุนเน้นในด้านขาวใสกระจ่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นไป จนไปเจอกับ Whitening Pore พร้อมทั้ง White Tone Up ค่ะเริ่มที่สองหน่อจาก Whitening Pore ไลน์นี้มีสารสกัดจากเปลือกส้ม เน้นเรื่องความขาวใสกระจ่าง กับกะทัดรัดรูขุมขน
 
5. Whitening Pore Facial Cleanser
ด้วยความอลำบากขาวเลยหน้ามืดตามัวคว้ามาค่ะ เนื้อโฟมเป็นเปรียบเสน้ำมือนโคลนสีขาว มีเม็ดบีดส์สีส้มแทรกอยู่ด้วย กลิ่นหอมมากกก (อีกแล้ว) ใช้แล้วไม่แห้งแล้งตึง เรื่องราวความเปล่งปลั่ง กระจ่างกับรูขุมขนเราว่าเฉย ๆ ตัวนี้คงไม่ซื้อต่อ (ทรรศนะจากปด้านหลังาณแล้วก็คงทำไมได้ซื้อโฟมล้างหน้าไปอีกปีกว่า)6. Whitening Pore Synergy Serum
ตัวนี้เป็นการผสมกันระหว่าง ampoule + เซรั่มเพื่อเพิ่มศักยภาพ ตอนแรกเรากั๊กตัวนี้ไว้ทำงานน เฉพาะตัวเซรั่มชาเขียวใกล้หมด แล้วเราอยากสลับใช้ให้ชินกับหน้าดำเนินงานน ไม่อยากเปลี่ยนไลน์ปุบปับเลยเริ่มเอามาใช้ พอใช้ตัวนี้ถึงเริ่มเห็นผลเหตุการณ์ความเปล่งปลั่ง กระจ่างชัดมากกกกกก ตอนแรกหน้าเราหมองคล้ำมาก พอได้ตัวนี้มา โอ้มายก้อด ใช้ไปประมาณเกือบสองอาทิตย์มั้ง เห้ยยยย มาอะ ขาวมา กระจ่างมา เรื่องรูขุมขนยังเฉย ๆ นะ เพียงนั้นไม่ซีเรียสจุดนั้นกี่มากน้อย7. White Tone Up Cream
ถ้าถามว่าตัวนี้อะไรเด่นสุด เราขอบอกว่าคือกลิ่นค่ะ โอ้โห เตะจมูกมาก แรก ๆ เราก็ว่าหอมดี หลัง ๆ เริ่มไม่ค่อยชื่นชอบค่ะ 5555 มันไม่เบอร์รี่เท่าไหร่ในความสามารถสึกเรา บอกไม่ถูกอะ มันแรงเกินไปด้วยแหละ ตัวนี้เป็นเนื้อเจลขุ่น ๆ ทาแล้วไม่หนักค่ะ ซึมซาบกะทันหันดี เรื่องราวขาวไม่มั่นใจค่ะ ตัวนี้ใช้พร้อมโฟม (ทำงานนเริ่มใช้เซรั่ม) เลยไม่เชื่อมั่นว่าเพราะยังใช้ไม่นานพอรึเปล่าเลยเพิ่งมาเห็นผลตอนเริ่มใช้เซรั่ม
มาถึงกระบวนการถนอมที่สำคัญเกี่ยวกับสาวประเทศไทยกันบ้าง ครีมกันแดดนั่นเอง ตัวนี้มีสารสกัดจากชาเขียวพร้อมทั้งน้ำมันดอกทานตะวันค่ะ8. Eco No Sebum Sunblock SPF35 PA+++
กันแดดเนื้อสีชมพูมองเหลวนิดหน่อย ต้องปาดด้วยความว่องไวนิดนึง ทาแล้วหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างขึ้นหนึ่งระดับ ขอบอกเลยว่าขณะที่อินนิสฟรีบอกว่าคุมมัน (no sebum) ก็คือคุมมันจริง ๆ ค่ะ ขนาดนั้นเราว่าแอบแห้งแล้งไปหน่อยเพื่อเรา ตัวนี้ต้องล้าหยุดี ๆ ด้วยค่ะ ไม่งั้นอุดตันแน่นอน โดยรวมแล้วไม่ค่อยปลื้มนะ อยากลองสูตรอื่นที่ไม่คุมมัน อาจจะโอเคกว่าตัวนี้ ถัดไปก็ถือได้ว่าเป็นสกินแคร์เปรียบเสมือนกันค่ะ แต่จากบำรุงหน้า หันมาบำรุงน้ำมือกันบ้าง
 
9. Olive Real Moisture Hand Cream
กลิ่นหอมมากค่ะ เราดมแล้วนึกถืงมะนาว เลมอน ทาง ๆ นั้น เนื้อครีมไม่เหนอะเลยค่ะ ทาแล้วแทรกซึมเลย ซึ่งเราชอบมาก มีช่วงนึงกรงวดมาก แต่ไม่ชมชอบทาแฮนด์ครีมเพราะมันชื่นชอบเหนอะจนทำอะไรทำไมได้ เจอตัวนี้รักใคร่เลยค่ะ

มาดูในฝั่งเมคอัพกันค่ะ แพคเกจจิ้งไม่แน่อาจจะทัศนาเรียบไปหน่อย เฉพาะสีสินค้าพร้อมกับการจัดจัดตั้งในร้านทำให้มองน่าเล่นมากค่ะ เราเลยได้ติดไม้ติดกรกลับมาตพ้น10. Eco Fruit Tint No. 1 Cherry
สิ่งของที่ได้ใจเราไปคือกลิ่นอีกแล้ว กลิ่นคล้ายยาแก้ไขไอน้ำสมัยเด็ก (นั่นคือหอมแล้วใช่ไหม?)  ตัวนี้เป็นทิ้นท์น้ำ ติดอยู่ยืดก็ดีแหละมั้ง ดีเป็นบางจุดอะ คือช่วยเหลือติดทั้งปากได้ไหม ฮือออ สีนางสวย อย่างเดียวนางก็งั้น ๆ เอาไว้เติมระหว่างวัน เอาไว้กันพลาด เอาไว้ทาเล่นอยู่ที่อยู่
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสำอาง Innisfree

Tags : เครื่องสำอาง Innisfree