ผู้เขียน หัวข้อ: พาเลทพาเลทไม้.com ผู้ผลิต-ขายพาเลทไม้ มาตรฐาน IPPC ขาย ไม้พาเลท ไม้ลัง พาเลทไม้ม  (อ่าน 13 ครั้ง)

Luckyz0nl3
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3342
    • ดูรายละเอียด
พาเลทพาเลทไม้.com ผู้สร้าง-ขายพาเลทไม้ มาตรฐาน IPPC ขาย ไม้พาเลท ไม้ลัง พาเลทไม้มือ2 สภาพใหม่ ราคาไม่แพง

พาเลทไม้ เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับรองสินค้าเพื่อใช้เพื่อการรองจัดเก็บผลิตภัณฑ์ เคลื่อนย้ายสินค้า พาเลทจะมีช่องเพื่อให้รถโฟคลิฟท์หรือแฮนด์พาเลท สามารถแทงงาชูพาเลทเพื่อเคลื่อนย้ายสินค้าได้ง่าย
การวางผลิตภัณฑ์บนพาเลทเป็นจำนวนที่หนักมากจึงจะต้องมีเครื่องทุนแรงอย่าง Forklift หรือ แฮนด์แจ๊คเข้ามาช่วยขนถ่ายสินค้าบนพาเลทนั้น โดยเหตุนั้นในอุตสาหกรรมการขนส่งผลิตภัณฑ์ สิ่งที่จำเป็นไม่แพ้สินค้าคือ พาเลทอุปกรณ์ที่มีส่วนช่วยอย่างมากสำหรับเพื่อการขนถ่ายสินค้า การจัดเรียงสินค้า
พาเลทมีหลายรูปแบบขึ้นกับการใช้แรงงานในแต่ละชนิดมี 3 ขนาด
1. ขนาด 80*120*15 ซ.มัธยม ชนิดนี้ผลิตเพื่อส่งออก ประเทศแถบยูโร พาเลทอย่างนี้ชอบเรียกกันอีกแบบว่า EURO Pallet หรือ E-Pallet
2. ขนาด 110*110*15 ซ.ม. ขนาดมาตรฐานก็ได้ ส่วนมากมักใช้กับพาเลทไม้ ไม่คงทนถาวรมากแบบใช้งานครั้งเดียวทิ้ง
3. ขนาด 100*120*15 ซ.มัธยม ใช้กันทั่วๆไป เป็นพลาสติก เหล็ก หรือกระดาษ เป็นมาตรฐานที่ใช้กันทั่วทั้งโลก

พาเลทไม้มีทั้งปวง 2 ประเภท
พาเลทไม้ชนิดไม้คาน จะเข้าได้ 2 ทาง
พาเลทไม้จำพวกขาลูกเต๋า จะเข้าได้ 4 ทาง
 
พาเลทไม้ขนาด 100*120*15 เซลเซียสมัธยม ที่ทนทานก็มักทำขนาดนี้ ส่วนแบบของพาเลทไม้จะมีอยู่ 2 แบบคือ แบบ 2 way และ 4 way คือ ช่องสำหรับ Forklift หรือแฮนด์พาเลท ใส่ใช้งาน 2 way ก็คือสามารถใส่ได้สองช่อง หน้าข้างหลัง แล้วก็แบบ 4 way เป็นสอดได้ 4 ด้านนั่นเอง
พาเลทไม้ นิยมใช้กันมากมายในอุตสาหกรรมการขนส่ง เนื่องจากว่าอุปกรณ์ที่เอามาผลิตหาได้ง่าย แข็งแรง ทนทาน ราคาถูก ใช้ระยะเวลาสำหรับการผลิตเร็วทันใจ สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แต่มักจะมีปัญหาเรื่องเชื้อราในเนื้อไม้ ความชื้น แมลง แล้วก็เศษไม้ไม้ที่จะทำให้ตัวผลิตภัณฑ์กำเนิดความย่ำแย่ก่อนที่่่จะนำส่งออกไปที่ต่างประเทศ ไม้ที่เอามาสร้างเป็นพาเลทอาจมีการบิด โก่ง โค้งงอได้ พาเลทไม้มีนานาประการให้เลือกสามารถเลือกใช้ตามรูปแบบการใช้งานแล้วก็การวางสินค้า
 
ข้อดีของพาเลทไม้
เป็นผลิตภัณฑ์ที่หาใช้ได้ง่าย ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการผลิตรวดเร็วทันใจ ราคาไม่แพง แข็งแรง ทน สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ รับน้ำหนักผลิตภัณฑ์ได้โดยประมาณ 1-2 ตัน สามารถปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมได้ เก็บรักษาดูแลง่ายดาย
 
ข้อเสียของพาเลทไม้
ปัญหาเรื่องสิ่งแวดล้อมและปัญหาภาวะโลกร้อน ปัญหาเกี่ยวกับเชื้อราในเนื้อไม้ แมลง ปลวก มอด เสี้ยนไม้ ความชื้น อาจแตกหรือหักได้เมื่อบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักมากจนเกินความจำเป็น ไม้อาจบิด โก่งหรือโค้งงอได้
 
บรรจุภัณฑ์ไม้ (พาเลทไม้,ลังไม้) (Wood Packaging Material : WPM)
สามารถเป็นอีกทางเลือกของผู้ประกอบธุรกิจส่งออกในประเทศและก็นอกประเทศ เลือกไม้เพื่อมาคุ้มครองสินค้า ตัวเองในแนวทางการขนส่ง บรรจุภัณฑ์ไม้ในแนวทางการขนส่ง ทั้งภายในประเทศและภายนอกประเทศจะใช้ WPM เป็นหลัก เนื่องจากว่ามีต้นทุนที่ต่ำ และป้องกันความเสียหายของผลิตภัณฑ์ได้ดิบได้ดีรวมถึงการคุ้มครองป้องกันธรรมชาติ สามารถสลายตัวได้ง่าย ไม่เป็นมลภาวะต่อธรรมชาติ พาเลทไม้ ลังไม้ จึงได้รับความนิยมอย่างใหญ่โต
- เป็นผู้สร้างพาเลทที่ได้รับมาตรฐาน ISPM15 และ IPPC
- บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ หรือสามารถมารับสินค้าถึงที่กะไว้หน้าโรงงาน
- มีใบสุทธิในการส่งออก
- บริการดีไซน์พาเลทตามสมควรของผลิตภัณฑ์
- พาเลทไม้ ราคาไม่แพง แข็งแรง ทน
- พาเลทไม้ ไม่มีปัญหาเรื่องปลวก มอด แมลง
- พาเลทไม้ อบด้วยความร้อนที่อุณหภูมิ 56 องศา ณ แกนกลางไม้ตรงเวลาไม่น้อยกว่า 30 นาที
 
ถามไถ่รายละเอียดเพิ่มเติมพอดี
คุณ เอกชัย พหลแพทย์ 088-894-0028
Line : ekkachaiyao
เอกชัยค้าไม้
บางนา ตราด กม 22 กรุงเทวดา
Tel: 088-894-0028, 094-551-4426
E-mail: [email protected]
https://www.xn--o3catbquc4hd0le4cyd.com

Tags :  พาเลทไม้มือ 2