ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรรเบอร์โทรศัพท์มงคลยังไง หมายเลขไหนสวยงาม  (อ่าน 5 ครั้ง)

veerachai29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22374
    • ดูรายละเอียด
คัดเลือกเบอร์โทรศัพท์มงคลอย่างไร เบอร์ที่ใดปกติ

เคยตรวจสอบไหม เวลาที่เราจะโทรไปบริษัทซักแห่ง มันจะมีเบอร์โทรหลายๆเบอร์ให้เราเลือกสรรโทรได้ แต่เราจะเบอร์โทรศัพท์มงคลคัดเลือกเบอร์ที่เรารู้สึกอยุ่งยากกดเยี่ยม เบอร์นั้นคงจะจะไม่ได้แสดงอยู่เป็นเบอร์แรกก็ได้ เออ งงป่ะ เนื่องจากอะไรทำไมเราถึงกดเบอร์นั้น?

เนื่องจากมันไม่แน่อาจจะเป็นเบอร์ดี เบอร์มงคล แค่แค่เราไม่แน่อาจจะไม่รู้ตัวก็ได้ เพราะว่าคนเมืองไทยแล้วอะไรที่บรรยายหนักเกินก็เป็นสิ่งที่เราชื่นชมทำความรู้ เบอร์โทรศัพท์มงคลจริงไม่จริงเราเอาไว้ทำการนถ้าเราเชื่อว่าไอเท็มนั้นทำเอาชีวิตเราดี ตอนนี้เบอร์มงคลเป็นสิ่งที่ฮิตเยอะแยะไม่พ่ายการไหว้เจ้าขอพร สะเดาะเคราะห์ แล้วเท่านั้นละเบอร์ก็จัดจำหน่ายกันในราคาที่สูงกว่าเบอร์ทั่วๆ ไป มีตั้งแค่นั้นหลักพันบาทไปจนถึงหลัก หมื่น หลักแสน กลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจที่ทำรายได้ทุกเวลา ไม่ไหวถูกผลกระทบทางสภาวะทางเศรษฐกิจ การเน้ำมืองมากเท่าธุรกิจทั่วๆ ไป

ช่วงเศรษฐกิจดี คนประเทศไทยก็ไปดูหมอ หาฤกษ์หายามเปิดร้าน สร้างตัว ในช่วงเศรษฐกิจลดลง ก็ไปหาหมอดูถามว่ากูจะซวยรูปแบบนี้ไปอีกนานไหมคะ เห็นตอนมีวิกฤตการเมืองไหม ประท้วงเสร็จก็ไปไหว้พระขอพรต่อ อะไรที่เกี่ยวกับความเชื่อมันจึงเป็นสิ่งที่เคียงคู่กับคนไทย

>> ตระหนักเหตุการณ์เบอร์โทรศัพท์มงคล
จากการเสวนากับคุณบุ๋ม เจ้าแม่เบอร์โทรเพจ FairySim360 ที่ปรึกษาการคัดเลือกเบอร์มงคลให้กับทั้งคนทั่วไปพร้อมทั้งบริษัทแตกต่างๆ ได้ให้ความเห็นว่า “เบอร์โทรศัพท์ ขนาดนั้นละเบอร์มันไม่เปรียบเสกรนกัน มันมีทั้งหมด 10 หลัก (08X-123-4567) ให้ดูที่ในเหตุ 7 ตัวหลัง เบอร์ดีแย่ดูกันตรงนี้  เบอร์โทรศัพท์มงคลเพราะแค่นั้นละเบอร์มันมีเอกลักษณ์ของมัน ในแนวคิดแล้วเขาจะดูกันเป็นคู่  คือคู่ 12 23 34 45 56 67 รวมทั้งหมด 6 คู่ เวลาที่เราจะเจาะจงเลือกเบอร์อย่างเดียวละคู่จะต้องร้อยเรียงให้มีความสอดคล้องกัน”

>> ถ้าจะแปรเปลี่ยนหมายเลขต้องอันดับแรกเริ่มจากไหน?
“เวลาที่กระผมเห็นคนโพสจำหน่ายเบอร์มงคล เบอร์มันอาจจะดี แต่จะเข้าทีกับเราไม่ก็อีกเรื่องนึงนะ เบอร์โทรศัพท์มงคลหมู่บางมาถามว่าเป้าหมายชีวิตคืออยากรวยจะใช้เบอร์ฤๅดี

สิ่งของแรกเลยหมายความว่าต้องถามกลับไปทำอาชีพอะไรอยู่ ถ้าทำงานรุ่งเรืองเดี๋ยวสตางค์จะตามมาเอง สมมติเราเป็นแม่ค้าขายของ เบอร์ที่ต้องใช้ทำนคือเลยเวลาเสริมเสน่ห์ ช่างเจรจาคุยแล้วลูกค้าชื่นชอบ ถ้าทำอาชีวะนักประดิษฐานแผนนักกลยุทธ ตระกูลนี้ไปใช้อะไรที่เสริมสติปัญญา ก็มีกรณีที่บริษัดื้อึงกำลังเกิดปมปัญหาเรื่องลูกน้อง ก็แนะ CEO เปลี่ยนเบอร์เสริมบารมี เท่านั้นล่ะปัง แปปนึงบรรดาผู้บริหาร เบอร์โทรศัพท์มงคล ลูกน้องแห่กันมาแปรเปลี่ยนตาม ไม่ทันเวลาฝ่ายขายเนี่ยเปลี่ยนแปลงแล้วยอดจัดจำหน่ายดีขึ้น”

>> มันพอชี้แจงเป็นสำคัญการทางวิชาวิทยาศาสตร์ได้ไหม?

“เคงจะริงๆนะ การทำอะไรให้ประสบความบรรลุเป้าหมายมันเกิดที่ตัวเราเป็นสำคัญ เบอร์โทรศัพท์มงคลมันมาช่วยเหลือเสริม ถ้าแจกแจงง่ายๆเวลาที่เราแปลงเบอร์ใหม่ให้เป็นเบอร์มงคลมันเสมอเหน้ำมือนกับว่าเราจะขีดเส้นกับตัวเองว่า เราอลำบากจะเป็นเช่นใด เราอยุ่งยากมีจุดหมายของชีวียังไง หลังจากนั้นพอเราทำตามความวาดฝันหมายที่เราจัดตั้งกะทันหัน้ เราจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ด้านหลังสุดตัวเราจะแปรเปลี่ยนตัวเองได้ ก้าวหน้าขึ้น มีอันจะกินขึ้น มีชีวีที่ก้าวล่วง”

ทั้งได้เงินเสนี้ก็หมายความว่าการกล่าวสรุปจากบทสนถาวราที่ผมสัมภาษณ์นะครับ เบอร์โทรศัพท์มงคลเกี่ยวกับใครที่อยุ่งยากรู้ว่า วิชาเลขใดดี เลขอะไรเด็ด เป็นได้ชมต่อจากคลิปวีดีโอข้างล่างได้เลยครับ ผมไปเที่ยวไหว้พระที่วัดบัวมิ่งมา ก็เลยสัมภาษณ์กันบนรถเลย
 

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก