ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ยัง? หม้อทอดไฟฟ้าแบรนด์ใดดี เราจะผอมแห้งประสานกัน!  (อ่าน 3 ครั้ง)

Luckyz0nl3
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15550
    • ดูรายละเอียด
รู้ยัง? หม้อทอดไฟฟ้าตราที่ใดดี เราจะผ่ายผอมเข้ากัน!

ช่วงตรงนี้ต้องยกให้หม้อทอดไฟฟ้าแล้วล่ะ ใครที่กำลังแคลงใจว่าแล้วหม้อทอดไฟฟ้าตราไหนดีหละ ? วันนี้เราเรียบเรียงมาให้แล้วว จุดดีข้าวของการมีเจ้าเครื่องตัวนี้คือเราไม่ต้องใช้น้ำมันเลยค่ะหม้อทอดไฟฟ้า แถมเค้ายังทำได้รีดน้ำมันออกจากอาหารได้ด้วย เรียกได้ว่าเราอาจจะลดรูปทรงไปในตัวได้เล้ยย  เฉพาะไม่รู้ว่าจะผอมหรือว่าจะกินบานตะโก้กว่าเดิมนะคะเนียะ

1.หม้อทอดไฟฟ้า Xiaomi : ไม่พูดถึงเค้าคงทำไมได้ ผลิตภัณฑ์เครือ Xiaomi ตัวนี้เพิ่งให้กำเนิดมาใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมร่างโครงสวย แปลกประหลาด ข้างนอกเป็นกระจกทนความร้อนแบบใส สามารถมองเห็นกรรมวิธีการทำได้แบบชัดแจ๋วเลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้เค้าพัฒนาจากรุ่นเดิมตรงเค้ามีระบเหตุการณ์ำความร้อนแบบ 3D ทำเอาอาหารสุกทั่วถึงยิ่งกว่าเดิม! อาหารที่ได้ก็จะแซบขึ้น สุกทั่วถึงเท่ากันและไม่มีบางจุดที่จะไหม้เกรียมเปรียบเสน้ำมือนเก่า คือที่ชื่นชอบสุดตรงเค้าใช้ได้ทั้งทอด รีดน้ำมัน แล้วยังทำเป็นเปิ๋ว่างเนื้อได้อีกอ่ะ เจ๋งมาก แค่นั้นตอนนี้ยังไม่มีขายที่เน้ำมืองไทยนะคะ คงจะจะต้องรอพรีออเดอร์เอา เกียมสตางค์หนั่นแล้วนะ

2.หม้อทอดไฟฟ้า Haier : หลังจากที่สิงอยู่ในกลุ่มหม้อทอดไฟฟ้ามาได้สักพักใหญ่ ก็เห็นได้ว่ามีคนพูดถึงเจ้า Haier หม้อทอดไฟฟ้าตัวนี้ค่อนข้างจำนวนมากกก โดยเค้าก็เคลมออกมาว่าตัวนี้มาพร้อมไฮเทค Air Boost ที่จะช่วยทำเอาอาหารสุกซีกทั่วถึง เพราะว่าผู้ใช้จริงครามครันคนก็ออกมาบอกว่าหม้อทอดตัวนี้ใช้สะดวก ล้างง่าย ใครที่กำลังอลำบากเข้าวงการหม้อทอดไฟฟ้าไม่แน่อาจจะอันดับแรกเริ่มจากตัวนี้ก็เรียกได้ว่าแจ่มค่ะ ฟังแบบนี้แล้วดิชั้นอยากจะกดสั่งชั่วขณะหนึ่งนี้เลยค่ะประสกผู้ชมคะ

3.หม้อทอดไฟฟ้า Philips : แบรนด์ Philips ถูกพูดถึงมากเกือบจะเยี่ยมในประเด็นข้อสงสัยว่า ‘จะปลงใจซื้อหม้อทอดไฟฟ้า ควรใช้ยี่ห้อไหนดี’ ซึ่งนั่นแหละจำนวนมากก็เทใจให้ Philips กันมักจะเยอะ เหตุเพราะภักษ์ที่ได้จากการใช้เครื่องนี้โดยมากพอใจ , ไม่มีอุปสรรคเหตุการณ์การล้างทำความสะอาด พร้อมทั้งที่สำคัญมากคือภายหลังจากใช้งานมามากหลายปีเค้าไม่เคยมีปัญหาพร้อมกับทำเอาผิดหวังเลยค่ะ ถือเป็นแบรนด์ที่ถ้าหากสนนราคามักสูงอย่างเดียวก็น่าลงเงินในยุคสมัยยาวสุด ๆ

4.หม้อทอดไฟฟ้า OTTO : ยี่ห้อที่หลาย ๆ คนคงจะเคยเห็นผ่านตามามักซ้ำๆ ทาบกิ่งนี้ Otto หม้อทอดไฟฟ้าก็ถือว่าค่อนข้างฮอตมาก ๆ จุดเด่นเครื่องใช้เจ้าตัวนี้คือราคาที่มักคุ้มค่า พร้อมทั้งเก่งทำอาหารออกมาได้ไม่น้อยหน้าใครเลยค่ะ เหมาะสมด้วยคนที่อซับซ้อนเริ่มแรกลอง เท่านั้นจุดอ่อนที่หลายคนพูดถึงเจ้าตัวนี้คือกำลังไฟคงจะจะค่อนข้างจะน้อย ทำเอาใช้เวลาในการทำอาหารเพิ่มจำนวนขึ้นอีกนิดด ยังไงก็ทดลองเจาะจงเลือกด้วยกันปลงใจกันตรวจได้นะค้า

5.หม้อทอดไฟฟ้า SMARTHOME : Smarthome ตัวนี้ก็เป็นอีกจารชนคัดเลือกที่มักโอเค ด้วยปท้ายาตรหม้อทอดไฟฟ้ารุ่นนี้ค่อนข้างจะใหญ่ถึง 3.5 ลิตร อุณหภูมิกระจายทั่วถึงทำให้อาหารเสร็จฉับพลันขึ้นพร้อมทั้งเป็นได้พลิกฟื้นอุณหภูมิตั้งแต่ 80-200 องศาเลยทีเดียวค่าา เพียงนั้นจุดด้อยข้าวของเจ้าตัวนี้คือหากใช้ไปนาน ๆ การทำความสะอาดจะเริ่มมักยุ่งยาก หลังใช้งานเสร็จอาจจะต้องแช่น้ำทิ้งกะทันหัน้ปฎิบัติงานน แล้วค่อยใช้ฟองน้ำทำความสะอาดอีกทีค่ะใครที่กำลังลังเลใจอยู่ หวังว่าข้อมูลนี้จะพอเอาใจช่วยได้นะคะ ไส้ศึกเรามีเล็งเอาด่วน้แล้วว เกียมสตางค์แน่น ! ส่วนใครที่กำลังมองหาเมนูทิ้งหม้อทอดไฟฟ้าอยู่ จะบอกว่าเท่านั้นละรายการอาหารชวนให้กินเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ ถือได้ว่าฉันจะดำรงฐานะหมูที่คงทนถาวรแล้วกันเนอะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หม้อทอดไร้น้ำมัน

Tags : หม้อทอดไฟฟ้า,หม้อทอดไร้น้ำมัน