ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเลือกเครื่องปั๊มนม เจาะจงเลือกเช่นใดไปตรวจดูสกัดกั้น  (อ่าน 14 ครั้ง)

Luckyz0nl3
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15558
    • ดูรายละเอียด
วิธีเลือกเครื่องปั๊มนม เลือกเช่นใดไปมองดูแยก

ถ้าคุณเชื่อมั่นแล้วว่า “จะต้องเฉลิมฉลองลูกด้วยนมแม่ให้ได้ ไม่ว่าจะยังไงก็จะสู้ให้ถึงยิ่งเพราะว่าลูกจะได้กินนมเรา”  ถ้าเป็นเช่นนี้ล่ะก็คุณก็ชอบจะมีเครื่องปั๊มนมดีๆ สักอัน เพราะว่ามันทำได้เอาใจช่วยคุณได้ในหลายๆ เหตุการณ์ทั้งการกระตุ้นด้วยเพิ่มปหางาณน้ำนม เอาใจช่วยบำรุงพึงพอใจษาปหางาณน้ำนมให้คงอยู่ในเหตุการณ์ที่ลูกทัศนะดไม่ได้ช่วยเหลือทำ stock น้ำนม ถ้าต้องทวนกลับไปทำงาน เพียงนั้นถ้าคุณยังไม่เชื่อมั่นว่าจะสังสรรค์ลูกด้วยนมแม่ได้หรือเปล่าคุณก็ไม่แน่อาจจะยังไม่ควรซื้อที่ปั๊มนม  เนื่องมาจากที่ปั๊มนมดีๆ ราคาค่อนข้างจะแพง มีแม่ปตอนหลังาณมากที่เช่าพระเครื่องปั๊มนมไปแล้วไม่ได้ใช้ ซึ่งเป็นการเสียเงินโดยใช่ปัจจัย

>> เช่นไรก็ตามก่อนจะตกลงใจจับจ่ายใช้สอยเครื่องปั๊มนมมีสิ่งที่ควรสังเกตดังนี้

1.คุณจำเป็นต้องใช้มันไม่ใช่หรือ : ถ้าคุณเป็นแม่ที่ไม่ได้ทำงานประจำการเลี้ยงลูกอยู่กับบ้านเรือนตสร้างผ่านเวลา  บุตรมีชีวิตเด็กดื้อด้าน พิศดนมบ่อยเป็นกิจวัตรทุก 1-3 ช.ม. หลักสำคัญนี้คุณก็อาจจะจะไม่จำต้องใช้ ถ้าจะมีบางช่วงที่จำเป็นอยู่ห่างลูกบ้าง  ก็รอบรู้บีบน้ำนมด้วยมือเรียบเรียงไว้ให้ลูกเต้าได้
 
2.ถ้าจึงต้องใช้ สิ่งที่ต้องนึกถึงประการต่อมาก็คือต้องใช้บ่อยเพียงใด : เนื่องจากเครื่องปั๊มนมเพียงนั้นละรุ่นถูกร่างแบบมาให้รองรับการใช้งานผิดแผกแตกต่างกันถ้าคุณทำไมได้ดำเนินงานประจำ แค่นั้นมีช่วงเวลาที่จำเป็นต้องห่างจากลูกบ้างอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ครั้งละไม่กี่ช.ม.เครื่องปั๊มนมที่คุณจะเลือกสรรใช้ได้ก็ไม่แน่อาจจะเป็นแบบใช้มือหรือเหล่าไฟฟ้ารุ่นกระชับ


     แค่นั้นถ้าคุณต้องทำงานประจำเต็มเวลาคุณจะต้องปั๊มนมวันละ 3 ครั้ง สัปดาห์ละ 5-6 วัน ประเด็นนี้ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้ารุ่นใหญ่หรือแบบเช่าใช้จะเข้ารูปกว่า เนื่องด้วยเก่งเลือกใช้แบบปั๊มคู่ได้ ซึ่งจะช่วยเหลือประหยัดเวลาในการปั๊มแค่นั้นละครั้ง นอกจากนั้นนี้เครื่องรุ่นใหญ่จะมีประสิทธิภาพดีกว่ามาก ช่องทางการปั๊มจะราวทารกสังเกตด ช่วยเหลือกระตุ้นกระสร้างน้ำนม กับบำรุงมีใจษาปด้านหลังาณน้ำนมให้คงอยู่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เช่นไรก็ตามข้อเสียของเครื่องปั๊มนมรุ่นใหญ่ก็คือไม่คล่องต่อการพกพา ยิ่งไปว่านั้นนี้บางรุ่นก็ไม่เก่งใช้ถ่านได้ ต้องใช้ไฟอย่างเดียว คุณต้องพินิจพิเคราะห์ด้วยว่า ในที่ทำงานมีสถานที่ให้คุณเนรมิต ปั๊มนมได้อย่างหรือไม่ก็ ถ้าต้องปั๊มในห้องสุขา  อาจจึงต้องใช้ขั้วมือใช่ไหมมอเตอร์รุ่นกระชับแทน


  • คุณสมบัติของเครื่องปั๊มนมที่ควรคำนึง : เครื่องปั๊มนมที่ดีจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  • แรงแลดูด ไม่เกิน 250 มม.ปรอท เหตุเพราะมากเกินกว่านี้ จะทำเอาเต้านมมีบาดแผลได้
  • จังหวะหรือความไวในการพิจารณาดอย่างน้อย 40-60 รอบต่อนาที
  • ศักยปรับรอบ ด้วยกันแรงได้ใกล้เคียงการทรรศนะดของเด็กทารก

ในช่วง 6-12 สัปดาห์แรก ถ้าการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นไปด้วยดี ตัวมักจะผลิตน้ำนมได้เกินกว่าความประสงค์ของเด็กแบเบาะ การปั๊มนมในช่วงนี้จะมักจะง่าย พร้อมด้วยได้ปตอนหลังาณมาก  ถึงแม้ว่าว่าจะใช้เครื่องปั๊มนมที่มีโอกาสในการดูดต่ำกว่า 40 ครั้งต่อminuteก็ใช้ได้  อย่างเดียวเมื่อร่างกายเริ่มปรับตัวแล้ว เครื่องปั๊มนมที่มีช่องทางการเพ่งดต่ำกว่า 40 ครั้งต่อนาที จะเป็นเหตุให้ปั๊มนมไม่ออก  อย่างนั้นถ้าจึงจำต้องปั๊มนมนานกว่า 4 เดือนขึ้นไป ควรคัดเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม ที่มีโอกาสในการเพ่งดมากกว่า 40 ครั้งต่อนาทีขึ้น


  • เครื่องปั๊มนมขนาดนั้นละแบรนด์ ขนาดนั้นละรุ่น มีคุณภาพไม่เสมอเหมือนกัน : ที่ปั๊มนมดีๆ สนับสนุนให้คุณเลี้ยงลูกเพราะนมแม่ได้ง่ายขึ้นที่ปั๊มนมต่ำกว่าๆ เป็นเหตุให้คุณเจ็บและเสียเงินเปล่า อย่าจับจ่ายโดยไม่หาข่าวปุจฉาจากผู้ที่ชินใช้แล้วตรวจให้ดีว่าอย่างใดพอเหมาะกับตนเองมากยิ่ง 


             
ถ้าคาดคะเนว่าเครื่องปั๊มนมมีสนนราคาแพงให้เทียบกับกับสตางค์ที่คุณจะมัธยัสถ์ได้จากการไม่ต้องเช่าพระนมคลุกเคล้า ขวดนมปหางาณมากที่นึ่งขวดนมพร้อมทั้งวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ รวมทั้งค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักใคร่ษาลูกที่เจ็บไข้บ่อยจากการทำไมได้กินนมแม่
 

Tags : เครื่องปั๊มนม,เครื่องปั๊มน้ำยี่ห้อไหนดี