ผู้เขียน หัวข้อ: มองหา โปโล บริษัท ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั้น  (อ่าน 9 ครั้ง)

veerachai29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15751
    • ดูรายละเอียด
การทำงานตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็แล้วแต่ในตอนนี้เราชอบประสบพบเห็นพนักงานสวมเสื้อโปโล ยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละบริษัท แบบเดียวกันทั้งบริษัท ซึ่งการใส่เสื้อ โปโล พนักงาน เช่นเดียวกันทั้งบริษัท มีข้อดีต่างมากมาย อาธิได้แก่ เพื่อแสดงถึงความพร้อมใจเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของบริษัท มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ช่วยทำให้พนักงานเก่า พนักงานใหม่หรือพนักงานที่มีตำแหน่งงานที่ไม่เหมือนกันมีความเสมอภาคกัน ช่วยทำให้คนที่พบเห็นสามารถจดจำแบรนด์หรือบริษัทของเราได้มากยิ่งขึ้นและก็ที่สำคัญคือ ช่วยสนับสนุนภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดูดียิ่งขึ้นอีกด้วย
 
 

 
 
โดยเสื้อโปโล บริษัท ถือเป็นแบบอย่างเสื้อที่ทุกคนสามารถสวมได้ไม่ว่าบุคคลนั้นจะดำเนินการตำแหน่งอะไรก็แล้วแต่ เนื่องจากรูปแบบของเสื้อที่ดูเรียบร้อยและก็ดูนำสมัยอยู่เสมอก็เลยทำให้เสื้อโปโลนั้นเป็นที่นิยมอยู่เสมอเวลาตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งไม่เฉพาะแต่เป็นชุดยูนิฟอร์มที่ใช้ตามโรงงาน บริษัทหรือหน่วยงานใดๆเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นยังได้รับความนิยมสำหรับในการสวมใส่ในโอกาสสำคัญต่างๆอีกด้วย อาธิตัวอย่างเช่น งานบุญบริษัท งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานบรรพชา งานแต่งงาน งานฉลอง งานศพหรือใส่เที่ยวเป็นแฟชั่นก็ได้รับความนิยมสิ่งเดียวกัน โดยบริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) ถือเป็นโรงงานที่ รับออกแบบเสื้อตามความจำเป็นของลูกค้า และผลิตเสื้อต่างๆไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล เสื้อคอกลม เสื้อแจ็กเก็ต ชุดที่มีไว้ใส่เล่นกีฬารวมถึงหมวก ธงแล้วก็กระเป๋าผ้า โดยทางโรงงานของเรานั้นมีประสบการณ์ด้านการออกแบบและผลิตชุดยูนิฟอร์มต่างๆมานานกว่า 40 ปี จึงมีจุดแข็งต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่าง
 
 

 
 
• มีทีมงานในการวางแบบลวดลายโดยใช้ระบบซอฟต์แวร์ที่มีความล้ำยุค ใช้เครื่องตัดที่มีประสิทธิภาพแล้วก็เลือกใช้เนื้อผ้าในการผลิตเสื้อที่มีคุณภาพ
• มีคณะทำงานสำหรับการตีบล็อกสำหรับทำโลโก้หรือยี่ห้อสัญลักษณ์สำหรับทำเสื้อที่เป็นกลุ่มหรือบริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากที่มีประสบการณ์สูง
• บริษัทของพวกเราได้เลือกใช้เครื่องจักรสำหรับในการปักลวดลายจากญี่ปุ่นก็เลยทำให้โลโก้หรือตราเครื่องหมายนั้นๆมีความละเอียดลออและเรียบร้อยซึ่งจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดีขึ้น
•นอกจากการปักแล้ว บริษัทของเรายังรับงานสกรีน งานดิจิตอลแล้วก็งานพิมพ์ต่างๆมากมายขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละงานรวมทั้งความต้องการของลูกค้า
 
 

 
 
สำหรับบริษัทหรือหน่วยงานอะไรก็แล้วแต่ที่ปรารถนาสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทของตน เสื้อโปโล พนักงาน นับว่าเป็นสิ่งที่สามารถเริ่มต้นได้ง่ายที่สุดและก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมากแล้วก็แน่นอนว่าถ้าหากคุณอยากได้เสื้อที่มีคุณภาพ มีลวดลายที่สวยงาม มีการปัก งานสกรีนหรืองานพิมพ์ที่มีความประณีตแล้วก็ได้เสื้อที่เร็วในราคาที่เป็นกันเอง ต้องที่บริษัทประยุกต์ สปอร์ต ซัพพลาย (Prayook sport) เท่านั้น รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังด้วยการันตีจากลูกค้าทุกท่านที่เชื่อใจเลือกให้บริษัทของพวกเราดีไซน์แล้วก็ผลิตชุดยูนิฟอร์มให้ อาธิดังเช่นว่า MAZDA, TOYOTA, HONDA, CP LAND, PTT, ธนาคารออมสิน, มหาวิทยาลัยรามคำแหงและก็สำนักงานศาลยุติธรรม สามารถติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางพวกเราได้ทั้งทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ไลน์และอีเมล

เครดิต : https://www.facebook.com/prayooksports

Tags : โปโล พนักงาน,โปโล บริษัท,โปโล ยูนิฟอร์ม