ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวจัดช่อดอกไม้สดด้วยตัวเอง  (อ่าน 9 ครั้ง)

Keekayr1200gs
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 15619
  • ดูรายละเอียด
รีวิวจัดช่อดอกไม้สดด้วยตัวเอง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 02:02:07 AM »
เคล็ดลับจัดช่อดอกไม้สด

เมื่อคุณมีสวนดอกไม้ที่หน้าที่อยู่อาศัยอยู่เเล้ว ทำได้ตัดมาทำช่อดอกไม้ได้เลย สมมติว่าใครที่ชอบการ DIY เครื่องใช้สวยงามๆ วันนี้ทางร้านดอกไม้เชียงใหม่ ได้มีวีธีทำช่อดอกสวยๆด้วยตัวเอง เอาด่วน้ให้เพราะว่าคนพิเศษของคุณไงคะ ซึ่งวิธีเหล่านี้ไม่ทำเอาจุกจิก คุณทำเองได้ และเพื่อเเสดงออกถึงความรัก ความสวมใจ การันตีว่าเค้าผู้นั้นจะต้องรู้สึกถึงความปราถนาดีจากสิ่งที่คุณทำอย่างแน่ๆ จ้า

ทริคจัดช่อดอกไม้สดด้วยตัวเอง

 

 • เนื่องด้วยหน้าที่อาศัยท่านไหนมีดอกไม้หลากหลายล่าช้าพันธุ์ แค่เเค่นำกรรไกรมาตัดส่วนก้าน พร้อมกับรวมช่อดอกไม้ใช้โบว์ผูกตรงก้านให้สวยสดดังภาพ เเค่นี้คุณก็ได้ช่อดอกไม้ให้คนสนิทแล้วละจ้า


 • สร้างสรรค์ไอเดียเก๋ๆที่เป็นได้ทั้งเเจกัน ด้วยกันช่อดอกไม้ซึ่งทำได้ด้วยการนำดอกไม้มาจัดในขวดปรับปรุงวให้สวยสด ด้วยกันใช้กระดาษห่อตามภาพ หรือหากคุณหากต้องการให้ดอกไม้มีจุดโดดเด่นมากขึ้น ศักยใช้กระดาษห่อที่มีสีสัน ด้วยกันลวดลายได้เลยจ้า


 • แจกันดอกไม้ที่ดูเรียบง่าย ซึ่งให้ความเก๋ไก๋กับดูอ่อนโยน ดอกไม้สีขาวช่วยเหลือให้ผู้รับมีความสบาย ให้ความสบายตา พร้อมด้วยถ้าแม้เเจกันดอกไม้ดูโล่งเกินไป คุณศักยนำริบบิ้นมาติดเพื่อเพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดูมากขึ้น เมื่อเค้าได้รับแจกันนี้ทำเป็นนำไปตั้งโชว์ในโต๊ะทำงานได้เลย หรือไม่แน่อาจจะเป็นมุมอื่นๆของห้อง


 • ส่วนแจกันดอกไม้นี้ออกแนวรูปแบบสีอ่อนโยน เพื่อใครที่ชอบสไตล์ออกแนววินเทจนิดๆ ให้หาดอกไม้ที่คุณชมชอบสีชมพู สีขาว เเซมด้วยสีแดงเล็กน้อย เพิ่มความดีงามด้วยใบไม้เข้าไป พร้อมทั้งมัดด้วยเชือกอย่างดูดี ต่อจากนั้นนำช่อดอกไม้สวมใส่แจกันเป็นอันเสร็จเรียบร้อย อย่าลืมเขียนคำอวยพรในการ์ดด้วย


 • ช่อดอกไม้กะทัดรัดๆที่สามารถแชั่วกาลนานความรู้สึกจากใจ ที่ผู้ส่งมอบให้ผู้รับอย่างลึกซึ้ง ซึ่งอาจทำด้วยตัวเองโดยการห่อดอกไม้เเบบง่ายๆ ดังเช่นในภาพ พร้อมทั้งเจาะจงเลือกกระดาษห่อที่เข้ากับดอกไม้ พร้อมผูกด้วยริบบิ้นอย่างงามตา เท่านี้ก็ได้ช่อดอกไม้เป็นของขวัญให้คนพิเศษแล้ว


 • แจกันดอกไม้ที่ให้สีสันที่ความพิเศษ โดยนำดอกไม้แห้งเหี่ยวมากระทำการย้อมสี แล้วปฎิบัติงานจัดอย่างสวยสด ซึ่งให้ความแปลกใหม่เก๋ไก๋ในแบหลักสำคัญี่ไม่เสมอเหมือนใคร และแจกันดอกไม้งวดศักยอยู่ได้นาน เอาใจช่วยเติมเต็มความคิดถึงของคนรักอยู่เสมอ

   

  ส่งความห่วงใยด้วยช่อดอกไม้ ที่ให้อารมณ์แบบวินเทจจากจากร้านดอกไม้ ของเราได้เลยจ้า ซึ่งให้ความความเด่นกับมีคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะ พร้อมทั้งคุณเชี่ยวชาญเจาะจงเลือกดอกไม้ที่ชื่นชม สั่งจัดทำได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นดอกสแตติส กุหลาบ คาร์เนชั่น ไฮเดรนเยีย ฯ พร้อมกับส่งถึงคนที่คุณรักเพื่อให้เธอมีความเบิกบาน มีความไร้มลทินเมื่อได้รับช่อดอกไม้สวยๆ และช่อดอกไม้สไตล์วินเทจเป็นช่อดอกที่สุภาพสตรีส่วนใหญ่ชื่นชอบอย่างมาก ด้วยเหตุว่าให้สีสันที่นุ่มนวลนุ่มนวล ด้วยการจัดเติมแต่งที่เก๋ไก๋ในแบบวินเทจ คุณเชี่ยวชาญสั่งช่อดอกไม้ในแบเปลาะี่คุณพึงประสงค์ได้เลย  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สั่งดอกไม้

  Tags : ร้านดอกไม้, สั่งดอกไม้, ส่งดอกไม้