ผู้เขียน หัวข้อ: ชั้นวางรองเท้า ก็มีข้อดีนะคะ  (อ่าน 8 ครั้ง)

pramotepra222
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 15646
  • ดูรายละเอียด
ชั้นวางรองเท้า ก็มีข้อดีนะคะ
« เมื่อ: ตุลาคม 24, 2020, 06:16:51 PM »
มากมายคุณบางคราวคงจะคิดว่าชั้นวางรองเท้าเป็นสิ่งของที่ไม่ค่อยจำเป็นจะต้องเท่าใด โดยเฉพาะคนที่มีรองเท้าไม่กี่คู่ แต่ว่าแท้จริงแล้วชั้นรองเท้าก็มีความสำคัญอยู่ท้วมๆ บ่อยแค่ไหนแล้วที่คุณสะดุดรองเท้าที่วางอยู่ที่พื้น กี่ครั้งแล้วที่คุณเผลอกระทืบรองเท้าจนผิดทรง หรือรองเท้าต้องมาชำรุดทรุดโทรมเนื่องด้วยโดนสัตว์เลี้ยงแสนรักใคร่ชอบพอของคุณกัดซะขาด เริ่มเห็นความสลักสำคัญของชั้นเนื่องด้วยวางรองเท้าแล้วหรือยัง
ข้อดีของชั้นวางรองเท้า พอจะโดยสังเขปได้อย่างนี้

 • ช่วยให้คุณประหยัดเวลาขึ้นได้
  การมีชั้นวางรองเท้าจะช่วยปรับคุณประหยัดเวลาในการแต่งตัวไปได้อย่างยิ่ง ก็เพราะว่าว่าคุณไม่จำเป็นต้องค้นตามพื้นที่ที่คุณใช้วางรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นในกล่องรองเท้าที่คุณเก็บไว้ตามจุดต่างๆหรือในตู้เก็บของ ถ้าคุณใช้ตู้รองเท้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่มักจะดีไซน์มาให้สามารถแสดงตัวรองเท้าได้ ทำให้ท่านสามารถเลือกรองเท้าที่เหมาะกับการแต่งตัวประจำวันของคุณได้อย่างเร็ว
 • ยิ่งไปกว่านี้ การเก็บรองเท้าในกล่องรองเท้าไปนานมากและก็เปิดกล่องค่อยๆเพื่อมองรองเท้าข้างในกล่องจะทำให้รองเท้าค่อยๆหมดสภาพไปตามสมัย เหตุดังนี้แนะนำให้นำรองเท้าออกมาเก็บในตู้รองเท้าจะช่วยรักษารองเท้าของคุณได้ดีเลิศ
 • ยกเว้นจะช่วยบำรุงรักษาคุณค่ารองเท้าแสนรักของคุณแล้ว ชั้นวางรองเท้ายังรอบรู้เป็นของตกแต่งบ้านของคุณ ช่วยทำให้ที่อยู่พักพิงของคุณงามตาแล้วก็มีสไตล์ได้อีกด้วย มาดูกันว่าผลประโยชน์จากการมีชั้นรองเท้าติดบ้านไว้มีอะไรบ้าง
 • ช่วยแต่งเติมที่อยู่อาศัยรวมทั้งที่พักอาศัยของคุณให้ดูดีแล้วก็เป็นระเบียบที่พักอาศัยหรือที่พักที่อาศัยที่มีรองเท้าวางระเกะระกะอยู่บริเวณประตูบ้านหรือตามทางเดินนั้น เทียรจะมีผลให้บ้านมองไม่เป็นแบบแผน ดูไม่สบายตา หรือแม้กระทั่งส่งผลให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ โดยชั้นรองเท้าจะช่วยจัดรองเท้าทุกคนให้เรียงอยู่ในที่เดียวกันโดยไม่เปลืองเนื้อที่ ทั้งยังทำให้บ้านหรือถิ่นที่อยู่พำนักของคุณมองดูโล่งและไม่รกพร้อมด้วย เป็นพิเศษอย่างยิ่งชั้นวางรองเท้าไม้ที่อาจจะกักตุนรองเท้าได้มิดชิดแล้วก็มีดีไซน์สวย มองดูคลาสสิก ถูกที่กับการเติมแต่งเป็นตกขอบ


ชั้นวางรองเท้ามูลค่าถูกมีให้เลือกบานตะโก้มาก แต่ว่าสำคัญที่สุดก็คือขนาดของชั้นที่จะต้องเหมาะกับจำนวนรองเท้าของผู้ใช้งาน วัสดุที่ใช้ผลิตตู้รองเท้าจึงควรแกร่งทนทานแล้วก็สามารถใช้งานได้ทนทาน ที่ Inhome Furniture ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นแนวหน้า รวมทั้งยังเป็นผู้เชียวชาญในเรื่องชั้นวางรองเท้าจน ผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ชั้นวางรองเท้าของพวกเราเป็นหมวดหมู่ขายดีลำดับหนึ่ง การันตีด้วยผลงานที่มีการดีไซน์มาให้เลือกเยอะมากหลายแบบ โดยเฉพาะชั้นวางรองเท้าไม้ ที่มีการนำเอาทำนองใหม่ๆมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นบานเปิดระบบ Soft close เพื่อกันทุ้งเวลาปิดหน้าบาน กระจกสะท้อนติดกับตู้เพื่อความง่ายดายแหล่ยิ่งขึ้นสำหรับการใช้งานฉลอง และก็ปิดผิวข้างหน้าไม้ปาร์ติเกิ้ลด้วยผิวเคลือบเมลามีนลายหินอ่อนเข้ามาใช้ในการดีไซน์ เพื่อยกฐานะให้การออกแบบบ้านของคุณมองดูเลิศพัฒนา
 

เครดิตบทความจาก : http://scdc10.com/forum/index.php?topic=707747.new

Tags : ชั้นวางรองเท้า,ชั้นวางรองเท้า 2 ชั้น