ผู้เขียน หัวข้อ: การไตร่ตรองก่อนเลือกไดร์เป่าผม  (อ่าน 7 ครั้ง)

diorarmani2000
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15695
    • ดูรายละเอียด
การไตร่ตรองก่อนเลือกไดร์เป่าผม
« เมื่อ: ตุลาคม 24, 2020, 05:50:23 PM »
การแต่งเนื้อแต่งตัวที่ประณีตเว้นเสียแต่จะกรุณาทำให้มีบุคลิกลักษณะที่ดีเลิศแล้ว ยังช่วยประกอบความเชื่อมั่นได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่สะอาดเรียบร้อยตามโอกาศแล้ว การแต่งหน้าจัดทรงก็ไม่ควรไม่เอาใจใส่เช่นกัน และเจ้าวัสดุตัวช่วย ที่จะทำให้คุณจัดเสริมแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น ก็คือไดร์เป่าผม เพราะด้วยท่านที่ยังไม่มี ไดร์เป่าผม เอาไว้ใช้งานที่บ้าน และกำลังจะหาซื้ออยู่ เรามีทริคสำหรับการคัดเลือกซื้อไดร์เป่าผม มาแชร์ให้ลองอ่านกันดูจ๋า
ขนาดและน้ำหนักของไดร์เป่าผม
ปริมาตร หนึ่งในเหตุที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เมื่อจะซื้อไดร์เป่าผม เพื่อพกติดไปใช้งานช่วงไปท่องเที่ยวที่ต่างๆ ถ้าเพื่อนๆ จะซื้อไดร์เป่าผมเพื่อเอาไปใช้ในการประพาสต้นนอกสถานที่ ควรจะคัดซื้อขนาดที่เล็กและมีน้ำหนักเบา และที่จับพับเก็บได้เพื่อง่ายในการเรียกเก็บเข้ากระเป๋ารถเมล์
 
การตั้งค่าความร้อนและความเข้ม
เพื่อจะให้ได้แบบการจัดทรงที่เพียบพร้อมแบบ ไดร์เป่าผมควรปรับโทษระดับความร้อน ความเข้มของลม เป็นได้ ปรับลมร้อนเย็นหาได้
 
กำลังไฟ (กำลังวัตต์)
กำลังไฟ เป็นอีกหนึ่งข้อที่ต้องพิจารณาถึงก่อนซื้อไดร์เป่าผมเพราะว่าไดร์เป่าผม ที่มีกำลังวัตต์จิ๊ด ก็จะมีพลังลมน้อยทำให้เสียเวลาในการเป่าผมแต่ละครั้ง ถ้าเป็นไปได้ขอเสนอแนะให้ใช้ไดร์เป่าผมที่มีกำลังวัตต์สูงๆ ไว้ก่อนเพื่อจะได้มีแรงลมมากสำหรับเป่าจัดทรงผม และควรจะมีเครื่องไม้เครื่องมือเสริมต่างๆ แถมมาด้วยเพื่อช่วยให้การปรับแรงลมในการเป่ามีสมรรถนะยิ่งขึ้น เช่น หัวเป่ากระจายดินฟ้าอากาศ
 
แรงดันไฟฟ้า
หนึ่งในสิ่งที่เด่นที่สุดของภาพรวมเมื่อเอ่ยถึงเครื่องเป่าผมสำหรับพกพาคือ แรงดันไฟฟ้า แรงดันไฟฟ้าที่ถูกจำต้องไม่แค่ แต่จำเป็นต่อการทำงานของเครื่องเป่าผม แต่ยังรวมทั้งความไม่เป็นอันตรายด้วย แคว้นที่ต่างกันมีทั้งแรงดันไฟฟ้าและปลั๊กไฟที่ต่างกัน และคุณจะจำต้องใช้ตัวแปรแปรเปลี่ยนที่ถูกจำต้องในการใช้ไดร์เป่าผมอย่างปลอดภัยทดสอบให้แน่ใจว่าไดร์เป่าผมที่คุณซื้อมีแรงดันไฟฟ้าคู่ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้งานได้ในหลายประเทศที่มีกระแสไฟฟ้าแตกต่างกัน ไดร์เป่าผมแรงดันไฟฟ้าคู่มีสองช้อยส์แรงดันไฟฟ้า ถ้าคุณจำต้องการที่จะไม่เป็นอันตรายเป็นพิเศษในต่างแว่นแคว้นให้อยู่ในระดับน่าอัปยศเมื่อเทียบกับพลังงานสูงเมื่อใช้งานเลี้ยง
และในที่สุดนี้ ควรเลือก ไดร์เป่าผม แบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีน สำหรับคนที่มีผมหนา ไดร์เป่าผมแบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีนมีประจุลบที่ช่วยเหลือให้หยดน้ำบนเส้นผมของคุณแห้งเร็วขึ้น เป็นผลทำให้เส้นผมนั้น แนวโน้มที่จะเป็นหยิกน้อยลงหลังจากที่เป่าแห้งแล้ว พูดเรียบง่ายคือ ไดร์เป่าผมแบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีน นั้นช่วยให้ทำให้ผมตรงเร็วขึ้นค่ะ Tourmaline ไดร์เป่าผมแบบทัวร์มาลีนนั้น มักจะมีราคามีสนนราคาแพงกว่าไดร์เป่าผม แบบไอออนิกทั่วๆ ไป อย่างใดก็ตามหากคุณมีผมหนาไม่ก็หยิกเป็นมันอาจเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าค่ะ

ที่มา : http://www.fieldcircus.com/index.php?topic=402986.new

Tags : ไดร์เป่าผม,ไดร์เป่าผม