ผู้เขียน หัวข้อ: ท๊อปทรี นาฬิกาผู้ชาย ออกแบบน่ารักน่าเอ็นดู มูลค่าน่าซื้อ  (อ่าน 10 ครั้ง)

diorarmani2000
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15696
    • ดูรายละเอียด
Top 3 นาฬิกาผู้ชาย ดีไซน์เรียบร้อย มูลค่าน่าลอง
นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาผู้ชาย ในบทความนี้เราจะเน้นย้ำไปที่นาฬิกาสายหนังเพื่อชายฉกรรจ์กันนะขอรับ ก็เพราะว่าเป็นที่การตั้งกฎเกณฑ์อยู่ในขณะนี้ สายหนังที่มาพร้อมสรรพการดีไซน์ที่เน้นแนวสวยเท่ จะลุ้นเสริมลุคให้หนุ่ม ๆ ดูดีแบบสไตล์เซอร์ ๆ หรือหล่อเนี๊ยบได้ในเรือนเดียวด้วยกันที่ยิ่งใหญ่ราคาน่าคบมาก ๆ ขอรับ เส้นผมคอนเฟิร์ม
         เวลานี้เมื่อกระผมกล่าวขวัญนาฬิกาข้อมือที่หนุ่มการกำหนดเหยาะกันในปัจจุบันนี้ ไว้ใจได้เลยว่าหลายคนคงจะคำนึงถึงนาฬิกาข้อมือที่เป็นสายเหล็กเหรอเป็นสายแสตนเลสกันซะเป็นจำนวนมาก ถึงกระนั้นคุณรู้มั้ยฮะว่ายังมีนาฬิกาผู้ชายสายหนังแบบเท่ ๆ ที่น่าศึกษาอยู่อีกเพียบ ให้ลุคที่ดูคลาสสิก สามารถจะนำไปแมตช์กับเครื่องแต่งตัวได้เหลือแหล่สไตล์มาก ๆ ครับผม ในวันนี้เราจะมาแนะนำนาฬิกาข้อมือสายหนังที่จะเปลี่ยนแบบลุคของหนุ่ม ๆ มาแนะแนวกันครับ ไปดูกันครับ
          - นาฬิกาผู้ชายแบรนด์แรกเริ่มที่หมายมั่นแนะคือนาฬิกา Seiko รุ่น SGEG99P1 ขอรับ นาฬิกาผู้ชายออกแบบหมดแต่สมาร์ทจากนาฬิกา Seiko ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสชั้นยอด หน้าปัดสีดำหุ้มทับด้วยกระจกเงาแซฟไฟร์ ซึ่งอาจที่จะทนแรงโดนและกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี พร้อมกับเป็นได้กันน้ำได้ถึง 100 เมตรด้วย ตอนสายจะเป็นสีดำเหรอสีน้ำตาลก็อาจจะอะแดปฟ์ได้ดีครับ ส่วนมูลค่าของเรือนนี้จะอยู่ที่คาด 6,300 บาทฮะ
         - นาฬิกาข้อมือแบรนด์ที่คู่ Rhythm P1302L01  แบรนด์นี้จะมาพร้อมมูลดีไซน์บริเวณเป็นระเบียบ ช่วยผลักดันลุคให้ดูคลาสสิกเป็นชายรุ่นที่ดูภูมิฐานเนื่องด้วยสาว ๆ  ตัวเรือนหมายถึงสเตนเลสสตีล คุณลักษณะดีกรีเยี่ยมเลยเทียว สายของนาฬิกาจะยังไม่ตายสีดำ ทำจากหนังแท้เกรดพรีเมียม พ้องหน้าปัดจะชดใช้กระจกแซฟไฟร์ครอบ เป็นเหตุให้ศักยกันน้ำได้ถึง 30 เมตรครับ เรือนนี้ราคาจะอยู่ที่คาดคะเน  4,750 บาทขอรับ
         - นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ Diesel Master Chief DZ1206  นาฬิกาข้อมือผู้ชายอายุ DZ1206 รุ่นนี้จะตัดเส้นการออกแบบที่มัญชุโก้หรู ดูมีสไตล์เป็นของตนเอง มีกลิ่นของความคลาสสิกด้วยการชดใช้สายหนังที่ครอบครองสีน้ำตาล ตัวเรือนปฏิบัติจากสเตนเลสสตีล ชั้นดี สนนราคาขายของพระเอกรุ่นนี้จะอยู่ที่คะเน 4,600 บาท 
         -นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ท้ายที่สุดที่จะอธิบายในวันนี้คือ Casio Standard MTP-V006GL-9B  ครับผมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น แหล่งที่มาพร้อมสไตล์แบบคลาสสิก ตัวบ้านเป็นสเตนเลสสตีล ทาสีทองที่ปิดคลุมทับไว้ด้วยกระจกส่องมิเนอรัล ส่วนบุคคลสายจะใช้สายหนังสีน้ำตาล โดยค่าออกตัวจะอยู่ที่กะ 2,500 บาทครับผม
และถ้วนทั่วนี้เป็นนาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบสายหนังที่ราคาเป็นได้จับต้องได้ ด้วยกันชั้นหนึ่งที่เรานำมาฝากกันครับ ก็ต้องแจ้งเลยว่าแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์นั้น ทั้งนั้นมีดีไซน์ที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะเอามาก ๆ ครับ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังพลหานาฬิกาข้อมือเท่ ๆ สักเรือนเอาไว้ใส่คู่กาย ก็ลองพินิจพิจารณาแบรนด์เหล่านี้กันได้นะครับ ส่วนในเรื่องส่วนของราคาทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับร้านที่เป็นตัวแทนค้าต่างกันด้วยนะครับ แต่ต้อนรับขับสู้ได้ว่าอาจจะบวกเหรอลบจากมูลค่าที่นำเสนอไปไม่เกินห้าร้อยบาทแน่ ๆ ขอรับกระผม ถ้าเกินก็ลองหาร้านค้าอื่นนะครับ ก็เพราะว่าราคานี้เป็นสนนราคาท้องตลาดที่จำหน่ายกันทั่วไป ผิแพงเกินห้าร้อยก็หาที่อื่นได้เลยขอรับกระผม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://2012aabi.com/index.php?topic=495345.new#new

Tags : นาฬิกา casio ผู้หญิง,นาฬิกา seiko ผู้หญิง,นาฬิกามือสอง