แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - kkthai20009

หน้า: [1] 2 3 ... 182
1
Xiaomi[/url] Mi 9T ที่ถือละเสี่ยวหมี่แหล่งกำเนิดพร้อมสรรพสเปกจัดเต็ม!
สมัยนี้เสี่ยวหมี่ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมชมชอบในนาเนกระดับสินค้า ไม่ว่าจะยังไม่ตายหมวด เครื่องดูดฝุ่น เครื่องไฟฟ้า แก็ดเจ็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างสูงโทรศัพท์มือถือที่มักมาพร้อมคอนเซ็ปต์สเปกดีในราคาสุดคุ้ม
ซึ่งที่เกาะจากเสี่ยวหมี่ที่ข้าพเจ้าจะเจรจาถึงวันนี้นั้น เป็นสมาร์ทโฟนในพงศ์ Mi 9 Series ที่หลายคนกำลังพลให้การฝักใฝ่อยู่เวลานี้ กับ Xiaomi Mi 9T จะมีความน่าสนใจอย่างไรนั้น ไปเกาะติดกันเลย

รูปลักษณ์นอกบ้าน
ความสะดุดตาของที่ถือจากเสี่ยวหมี่รุ่นนี้มีตั้งแต่ตัวเครื่องมือกับการออกแบบชายวิธไดนามิกให้มิติสีในแต่ละมุมพอกระทบแสง โดยมีส่วนโค้งมนแบบ 3D ฉวยกระชับมือ เพิ่มให้ตัวเครื่องยังบางพร้อมทั้งเบามาก ขนาดอยู่ที่ 156.7 × 74.3 × 8.8 มิลลิเมตร ความหนักเบา 191 กรัม จอแสดงผลโถงเต็มที่อย่างไร Full Screen Display 6.39 นิ้ว ความถี่ถ้วน FHD+ โดยมีขอบดำที่เสี่ยวหมี่ล่างมากที่สุดพร้อมกับเป็นจอไม่มีติ่งใดๆ ตัวเครื่องชั้นบนที่มุมซ้ายมีชีวิตกล้องถ่ายรูปด้านหน้าแบบ Pop-up ถัดมาด้านขวามีรูไมโครโฟน พร้อมทั้งที่เด่นคือยังมีรูหูฟัง 3.5 มม. มาให้ด้วยว่า ล่างของเครื่อง มีโพรงใส่ซิมการ์ดพวกถาดซิม รองรับ 2 ซิม แผนก Nano SIM ไร้ช่องใส่ MicroSD พอกพูน

เลนส์กล้องถ่ายภาพ ยังคงยังมีชีวิตอยู่จุดขายสรรพสิ่งเสี่ยวหมี่รุ่นนี้ เนื่องด้วยกล้องยาสูบขนอง Triple Camera รองระบบ AI เพราะว่าถูกจัดไว้ตรงกลางของเครื่องในแนวตั้งจากข้างบนสุดเป็นเลนส์ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เก่งทำการซูมได้อุดม 10 เท่า ดีไซน์ให้มีแหวนล้อมรอบถัดมา กึ่งกลาง ยังมีชีวิตอยู่เลนส์สดมภ์ ความถี่ถ้วน 48 โล้นพิกเซล
ในบั้นปลายครอบครองเลนส์ Ultra wide-angle ความละเอียดละออ 13 ล้านพิกเซลรับการถ่ายรูปมุมกว้าง 124.8° กับบ๊วยมีไฟแฟลตคู่ LED

ระบบจัดการ
Xiaomi Mi 9T รันด้วยระบบดำเนินงานการ Android 9 หุ้มทับด้วย MIUI 10 รุ่นล่าสุด คุ้นหน้าคุ้นตากันดีพร้อมกับทรงเหลี่ยมๆ แบบเปรี้ยวสะอาดสะอ้าน นอกจากนี้ ยังอัดแน่นฟังก์ชั่นต่างๆ เข้ามาให้ใช้ผลงานไม่ว่าจะครอบครอง โหมดมืด ใช้งานคว้าบนหน้าดินหลังสีดำ โหมดอ่าน เป็นเหตุให้ฉลุยตาเพิ่มขึ้นกับสีหน้าจอออกโทนอุ่นส้มอมเหลือง ยิ่งไปกว่านี้ยังใส่ประสิทธิแถบการเล่นสิ้นสุดมาให้อีกด้วยว่า เสี่ยวหมี่กับ GAME Turbo 2.0 เพื่อให้การเล่นเกมที่ดีที่สุด ด้วยสมรรถนะชั้นในจัดเต็มอัปเดตความไวกับการทดแทนดียิ่งขึ้น ทำเอาเล่นสิ้นสุดลื่นไม่หยุด

หน่วยความทรงจำ
Xiaomi Mi 9T ผละเสี่ยวหมี่รุ่นนี้มาพร้อมสรรพ RAM 6GB, ROM 128GB เพราะจะมีทำเลเหลือหลอใช้งานคะเน 115.76GB ซึ่งไม่เชี่ยวชาญเพิ่มกลุ่มความจำนอกบ้านได้ แต่ก็จัดว่ายังมีเกินให้ใช้มักเป็นกอง

เป็นอย่างไรกันมั่งคะ มือถือ Xiaomi Mi 9T ดำเนินเสี่ยวหมี่ที่เรานำมาหาฝากวันนี้ ทัศนะสเปกจัดเปี่ยมบวกดีไซน์สวยๆ ยังงี้มาในราคาหมื่นต้นๆ เฉพาะเอง ใครเอาใจจดจ่อก็เตรียมไปจองเป็นกรรมสิทธิ์กันได้ผ่านพ้น!
 

Tags : เสี่ยวหมี่,เสี่ยวมี่,Xiaomi

2
8 สูตรเด็ด แก้สิวผดผื่นคัน ที่มากับฤดูร้อน
เป็นๆหายๆสักครู่คันประเดี๋ยวแดง แถมเผลอแป๊บแปลงเป็นผื่นลุกลามไปทั่วตัว... พูดมาอย่างงี้เชื่อว่าหลายคนน่าจะเข้าใจดีแล้วว่าพวกเราคือ “โรคผดผื่น” ที่จะมาเป็นคู่ตูทุ่งนาหงันประจำหน้าร้อนสำหรับบ้านพวกเราที่อยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตรรับความร้อนจากดวงตะวันในช่วงฤดูกาลนี้ไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 30 องศาเซลเซียสในทุกๆวันต่อจากนี้

สิวผด, สิวผื่น, ผดผื่น
 
ซึ่งโรคนี้เกิดได้อีกทั้งเด็กและคนแก่ ส่วนมากจะเจอรอบๆจุดข้อพับแขน ขา คอ จั๊กกะแร้ เอว ใต้ราวนมที่เสียดสี เพราะลักษณะอากาศที่ร้อนทำให้ร่างกายขับเหงื่อไหลมากเป็นพิเศษส่งผลให้เกิดการอักเสบของรูขุมขน แล้วก็ยิ่งเมื่อรูขุมขนของพวกเราที่เปียกแฉะไปด้วยเหงื่อถูกทำให้เกิดการระคายเคืองก็จะกำเนิดเป็นตุ่มเม็ดเล็กๆแดงๆเป็นพรืด โดยแนวทางป้องกันเบื้องต้นเราสามารถทำได้ดังนี้
 
1.ทำร่างกายให้เหงื่อซึมน้อยที่สุดจะอาบน้ำบ่อยมากขึ้นหรือหาผ้าสะอาดชุบที่น้ำซับเบาๆบริเวรที่เหงื่อแตก
2.เลี่ยงอาการร้อนอบอ้าวอยู่ในที่ลมสามารถโกรก
3.เรายังควรเลือกสวมเสื้อผ้าเนื้อยางค่อยและไม่รัดจนฟิตเสียดสีผิวหนังเพื่อลดการเสี่ยงอีกด้วย
4.งดเว้นใส่สร้อยหรือเครื่องประดับที่รัดจนนำไปสู่การอับของผิวหนัง
5.ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายเล็บ ควรตัดให้สั้นเพื่อเลี่ยงอาการเผลอเรอเกาเนื่องด้วยคัดรอบๆที่เคือง เพราะจะทำให้เกิดแผลรวมทั้งสามารถก่อให้เกิดการรับเชื้อหรืออักเสบเป็นหนอง
 
อย่างไรก็ดีอาการสิวผดผืนก็จะหายไปในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง แม้กระนั้นหากยังมีอาการอยู่หรืออยากได้บรรเทาอาการคัน เราสามารถใช้สมนุไพรศรีรักษาโดยใช้ตนเองง่ายๆแทนยารักษาอาการคันของแพทย์ อาทิเช่น
 

แตงร้าน
ที่สรรพคุณเป็นผักชนิดเย็น จึงสามารถใช้บรรเทาอาการคันจากสิวผดผื่น ลดการลุกลุกลาม ลดความแสบร้อนของผิวหนัง โดยการสไลด์บางๆมาแปะบริเวณที่เกิดอาการ

มะนาว
เหตุเพราะลดความมันส่วนเกินออกจากผิวหนัง นอกเหนือจากบำรุงผิวพรรณให้มองดูกระชับเต็งตึง ซึ่งในเรื่องทำให้ลดอาการผื่นแดงที่เกิดจากการระคายเคืองได้อีกด้วย
 

ขมิ้นชัน
สมุนไพรที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องผิวพรรณและก็รักษาโรคผิวหนังเกือบทุกอาการ ซึ่งวิธีการแก้สิวผดผืน เพียงแต่พวกเราตำเหง้าของขมิ้นให้แตกกระทั่งเกิดมีน้ำไหลซึมมาจากนั้นเอามาทา ซึ่งขมิ้นชันยังเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เกิดอาการคันแล้วเกากระทั่งเป็นแผล เพราะขมิ้นชันมีสรรพคุณช่วยสมานแผลตามร่างกายให้หายเร็วยิ่งขึ้น
 

ว่านหางจระเข้
อีกหนึ่งสมุนไพรที่ได้ผลชนิดเดียวกันกับขมิ้นชัน โดยเราจำเป็นต้องฝานเปลือกออกให้เหลือแค่วุ้นแล้วนำมาทาหรือแปะรอบๆที่เกิดอาการสิวผดผืนคัดเลือก (นอกเหนือจากนี้วุ้นของว่านหางจระเข้ยังพวกเราสามารถแช่เย็นเก็บไว้ใช้เมื่อยามจำเป็นได้อีกด้วย)
 
 
ใบและเปลือก สะเดา
เป็นอีกหนึ่งที่ช่วยอาการของโรคนี้ได้อย่างชะงัด เนื่องจากว่ามีคุณประโยชน์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส อาการแพ้ของผิว ลดอาการคัน
 

กล้วย
เนื่องจากเป็นผลไม้ที่ให้ฤทธิ์เย็นเช่นเดียวกับแตงกวา เพราะฉะนั้นกล้วยจึงสามารถทุเลาอาการผื่นคัดอันเนื่องมากจากผดแพ้ โดยใช้เปลือกกล้วยข้างในมาประคบสักระยะอาการก็จะดีขึ้นกว่าเดิม
 
นอกเหนือจากนี้ยังมี “เบคกิ้งโซดา” ใช้ผสม2-3ช้อนโต๊ะได้ทั้งทาแล้วก็อาบ “ฟ้าทะลายขโมย” นำใบมาคั้นแล้วทาบริเวณที่เกิดอาการคัน และในที่สุด “ใบพลู” สมุนไพรโบราณที่มีฤทธิ์ช่วยลดอาการผดผื่นหรือการแก้ทางผิวหนัง แต่ว่าจำต้องผสมกับสุราซึ่งตามภูมิปัญญาพื้นเมืองนิยมเหล้าขาว โดยการตำแล้วคั้นเอาน้ำผมหรือชุบใบพลูให้เปียกแฉะแล้วทา อาการสิวผดผื่นก็จะเบาบางลง
 

***เกร็ดความรู้ การแบ่งแยกอาการผื่นคัน***
ด้วยเหตุว่าอาการแพ้ของผิวหนังหรือการเกิดผดผื่นปกตินั้นมีลักษณะคล้ายอาการทั้ง ผื่นคัน การแพ้เครื่องแต่งตัว หรือแพ้ยา เราก็เลยมีเกร็ดแนวทางพินิจพื้นฐานเพื่อรักษาอาการได้อย่างถูกแนวทาง เพราะเหตุว่าถ้าหากปล่อยในระยเวลานานแล้วก็รักษาไม่ถูกโรคอาจเกิดผลค้างเคียงจนกระทั่งเสียงชีวิตได้
1.รูปแบบของผื่นผื่นคัน จะมีอาการเป็นตุ่มแดงๆหรือตุ่มใสๆรวมทั้งอาการคัน เหมือนกับสิวผดผื่นธรรมดา แม้กระนั้นจะรู้สึกร้อนบริเวณตุ่มพวกนี้แล้วก็ขนาดจะเพิ่มรวมทั้งขยายครึ้มขึ้น
2.ลักษณะของผื่นที่แพ้จากเครื่องแต่งตัวหรือสารเคมี เราจะพิจารณาได้จากหลังจากที่มีการใช้สินค้าพวกนั้นจะเกิดอาการผื่นแดงคันขึ้นรอบๆนั้นๆในเวลาอันสั้นรวมทั้งจะแสดงฤทธิ์อาการนานเป็นวันหรืออาทิตย์
3.ลักษณะของผื่นที่เกิดขึ้นจากแพ้ยา เกิดอาการผอผื่นแดงหรือตุ่มใสๆรวมทั้งขุ่นๆในบางราย โดยเมื่อมีลักษณะอาการจะแห่ขึ้นตลอดตัวเสมือนฝึกฝนและก็มีลักษณะอาการปวดแสบปวดร้อนคล้ายน้ำร้อนลวก
http://papuleacne.com/
สิวผด, สิวผื่น, ผดผื่น

Tags : สิวผื่น,ผดผื่น

3
   รับทำ application เชียงใหม่ บริษัท iCoding  รับทำ App และเว็บไซต์ เชียงใหม่ สามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ต้องการ หรือเว็บไซต์ที่ต้องการได้ มีการพัฒนาระบบที่ลูกค้าต้องการขึ้นมาใหม่ทั้งหมดตามที่ลูกค้าต้องการไม่ว่าจะเป็นฟังชั่นการทำงานพื้นฐาน หรือฟังชั่นการทำงานเฉพาะทางเราสามารถพัฒนาขึ้นมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาระบบหรือแอพพลิเคชั่น ช่วยลดขั้นตอนการทำงาน หรือช่วยทางด้านการส่งเสริมการขายรูปแบบออนไลน์แบบก้าวกระโดด รูปแบบแอพพลิเคชั่นที่เรารับพัฒนามีหลากหลายรูปแบบ เช่น แอพสำหรับส่งเสริมธุรกิจ แอพพลิเคชั่นขายสินค้า หรือแอพพลิเคชั่นเฉพาะด้าน เช่นแอพทางด้านการแพทย์ หรือแอพพลิเคชั่นการส่งอาหาร หรือร้านอาหาร ทางเราก็รับทำ
   เนื่องจากบริษัทเรารับทำ App แบบ custom ไม่ได้เป็นแอพสำเร็จรูปมีการพัฒนาขั้นมาใหม่ตั้งแต่ 0 เพื่อพัฒนาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ลูกค้าสามาถส่งรายละเอียดหรือความต้องการแอพพลิเคชั่นที่ต้องการพัฒนาให้ทีมงานของเราประเมินขอบเขตงาน ว่าสามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ลูกค้าต้องการได้หรือไม่ แล้วมีค่าใช้จ่ายเท่าไรในการพัฒนา
เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรับทำ App และรับทำเว็บไซต์ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.icoding.company หรือ Facebook https://www.facebook.com/icoding.company ได้เลย 
   เราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ลูกค้าต้องการส่งเสริมธุรกิจของท่านให้ก้าวกระโดดเหนือคู่แข่งขัน

Tags : รับทำ app , รับ ทำ application , รับ ทำ app เชียงใหม่ , รับ ทำ application เชียงใหม่

4
อื่นๆ / สูตรอาหาร
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 10:34:01 PM »
สูตรอาหาร แหล่งรวม สูตรอาหาร.net รวมสูตรอาหาร ไทย และนานาชาติ เมนูอาหารต่างๆ เมนูอาหารแนะนำ สูตรอาหารเช้า อาหารว่าง รวมถึงวิธีทําอาหารนานาชนิดที่น่าสน รวมไว้ที่นี่แล้ว
ทำง่ายๆ สูตรข้าวหมูชาชูสไตล์ญี่ปุ่น ความหอมนุ่มที่น่าหลงไหล สูตรอาหาร
ส้มตำปลาดุกฟู – การอบรมการประกอบอาหารไทยเพื่อสุขภาพอย่างมืออาชีพ วิธีทำอาหาร
เมนูวันนี้เป็นเมนูอาหารจานเดียว!! เป็นเมนูที่หลายๆคนบอกว่าเป็นเมนูสิ้นคิด สูตรอาหาร

5
กลยุทธ์ใช้ปรอทวัดไข้เพราะว่าตัวเอง
ปรอทวัดไข้ครอบครองเครื่องไม้เครื่องมือวัดไข้ที่สนับสนุนตรวจค้นดูว่าลูก ด้วยกันผู้ใหญ่หมายถึงไข้จริงใช่ไหมเปล่า เพราะปรกติแล้วไปอุณหภูมิเวลาในในร่างกายและจิตใจของมนุษย์กู 37.5 องศาเซลเซียส ถ้าหากใช้ปรอทวัดไข้ต่อจากนั้นอุณหภูมิโด่งมากเกิน 37.5 องศาเซลเซียสสาธิตว่าคือไข้แล้ว เป็นประจำแล้วไปศัพท์ทางราชการแพทย์ร้องเรียกปรอทวัดไข้ว่าจ้าง สถานพยาบาลคอลเทอร์โมมิเตอร์ (Clinical Thermometer)
= ปรอทวัดไข้เพราะด้วยวัดอุณหภูมิของเนื้อตัวอิฉันประกอบด้วย 2 แผนก คือว่า

 • ปรอทแห่งหนใช้คืนเนื่องด้วยวัดอุณหภูมิทางปากไม่ก็ทางรักแร้
 • ปรอทเพราะวัดอุณหภูมิมุขทวารหนัก(ไม่ต้องเที่ยวไปหาคุณนายแพทย์อีกรองลงไปแล้ว สมัยปัจจุบันมีปรอทแบบดิจิตอลที่วัดทางหูซึ่งใช้งานง่ายๆอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งไม่ย้อนยอกในการซักฟอกอีกด้วย สบายเราคราวนี้) ด้วยว่าการวัดปรอทโอกาสปากนั้น สมควรสำหรับเด็กวัยเลย 6 ปีขึ้นพร้อมทั้งใช้กับผู้ใหญ่ได้อีกด้วย แต่ไม่เหมาะกับชดใช้ในที่เด็กแรกเกิด

= วิธีวัดนั้น เป็นได้เพราะ

 • ชดใช้ปรอทที่ซักฟอกแล้ววัดไข้
 • หนีบปรอทให้แข็ง ต่อไปก็สลัดปรอทลงสู่กระเปราะหรือไม่อุณหภูมิต่ำกว่า 35 องศาเซลเซียส
 • ถึงเวลาที่ต้องบอกให้ผู้ป่วยประสีประสาแล้วไปว่า ให้อ้าโอษฐ์กระดกลิ้นขึ้นกระจ้อยร่อย ก็วางปรอทไว้ใต้ลิ้นหุบปากเก็บ
 • ข้อควรระวังอย่าขย้ำปรอทวัดไข้ ก็เพราะว่าจะเป็นร้ายแรงหาได้
 • ต้องวัดไข้หลังจากที่ผู้ป่วยดื่มน้ำร้อน หรือบริโภคข้าวปลาอาหารเสร็จสิ้นหลังจากนั้น กะ 15 นาที
 • น่าทิ้งไว้คะเน 3-5 นาที แล้วไปจึงนำธาตุปรอทออกจากปาก ต่อไปก็อ่านผลที่วัดจัดหามา โดยฉวยปรอทให้อยู่ในฐานะสายตานะ ถึงจะได้ค่าที่แม่น

= การชำระคืนปรอทวัดไข้วัดไข้ทางจั๊กกะแร้นั้น มักใช้พร้อมกับเด็กเล็ก วิธีวัดไข้ถือเอาว่า

 • ใช้ปรอทชนิดเดียวกับปรอทปาก หลังจากประทินก็สลัดปรอทลงสู่กระเปราะหรือว่าอุณหภูมิต่ำกว่า 35 องศาเซลเซียส
 • เรียบร้อยแล้วก็ซับไคลแถวรักแร้ให้แห้ง ต่อมาก็วางปรอทไว้แถบรักแร้จับแขนชิดลำตัว วัดนานประมาณการ 5-10 นาทีต่อจากนั้นอ่านผล
 • แต่อย่าลืมว่าค่าอุณหภูมิที่วัดได้จะต่ำกว่าการวัดปรอททางปากคิดคำนวณ 0.5 องศาเซลเซียสการวัดปรอททางทวารตรากตรำนั้น มักใช้กับเยาวชนอายุต่ำกว่า 2 ปี อาทิเช่น ทารกแต่แรกเกิด อย่างวัดก็หมายถึง
 • พึงชำระคืนกับปรอทที่ใช้ด้วยว่าวัดทางทวารหนักอย่างเดียวนะปรอทวัดไข้ โดยสลัดให้ปรอทลงสู่กระเปราะไม่ใช่หรือต่ำกว่า 35 องศาเซลเซียสถอดแบบๆ กับการอาวาสทางปากและรักแร่
 • สมควรทาวาสลินบริเวณกระเปราะประเมินค่า 1-1.5 นิ้ว เทอร์โมมิเตอร์เพราะหวานคอแร้งในการสอดพร้อมทั้งลดการระคายเคือง โดยที่ ให้เด็กนอนตะแคงค่อยๆ สอดปรอทเข้าทางทวารหนักลึกคะเน 1-1.5 นิ้ว
 • ถูกถือปรอทไว้ในประเภทเช่นนี้จนกระทั่งวัดไข้ดูดีแล้ว โดยเปรียบเทียบจำเนียร 1 นาทีจนกระทั่งนำปรอทออกจากทวารหนัก ขัดถูด้วยสำลีแห้งหรือกระดาษชำระแล้วอ่านผลที่วัดได้ ปรอทวัดไข้การวัดปรอทวิถีทางทวารทนทุกข์นี้ค่าของอุณหภูมิจะสูงกว่าการวัดปรอททางปากประเมินค่า 0.6 องศาเซลเซียสเครดิต : http://www.songkhlamedia.com/media/index.php?topic=913444.new#new

Tags : ปรอทวัดไข้,ปรอทวัดไข้ดิจิตอล

6


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

7
   รับทำ application เชียงใหม่ บริษัท iCoding  รับทำ App และเว็บไซต์ เชียงใหม่ สามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ต้องการ หรือเว็บไซต์ที่ต้องการได้ มีการพัฒนาระบบที่ลูกค้าต้องการขึ้นมาใหม่ทั้งหมดตามที่ลูกค้าต้องการไม่ว่าจะเป็นฟังชั่นการทำงานพื้นฐาน หรือฟังชั่นการทำงานเฉพาะทางเราสามารถพัฒนาขึ้นมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาระบบหรือแอพพลิเคชั่น ช่วยลดขั้นตอนการทำงาน หรือช่วยทางด้านการส่งเสริมการขายรูปแบบออนไลน์แบบก้าวกระโดด รูปแบบแอพพลิเคชั่นที่เรารับพัฒนามีหลากหลายรูปแบบ เช่น แอพสำหรับส่งเสริมธุรกิจ แอพพลิเคชั่นขายสินค้า หรือแอพพลิเคชั่นเฉพาะด้าน เช่นแอพทางด้านการแพทย์ หรือแอพพลิเคชั่นการส่งอาหาร หรือร้านอาหาร ทางเราก็รับทำ
   เนื่องจากบริษัทเรารับทำ App แบบ custom ไม่ได้เป็นแอพสำเร็จรูปมีการพัฒนาขั้นมาใหม่ตั้งแต่ 0 เพื่อพัฒนาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ลูกค้าสามาถส่งรายละเอียดหรือความต้องการแอพพลิเคชั่นที่ต้องการพัฒนาให้ทีมงานของเราประเมินขอบเขตงาน ว่าสามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ลูกค้าต้องการได้หรือไม่ แล้วมีค่าใช้จ่ายเท่าไรในการพัฒนา
เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรับทำ App และรับทำเว็บไซต์ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.icoding.company หรือ Facebook https://www.facebook.com/icoding.company ได้เลย 
   เราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ลูกค้าต้องการส่งเสริมธุรกิจของท่านให้ก้าวกระโดดเหนือคู่แข่งขัน

Tags : รับทำ app , รับ ทำ application , รับ ทำ app เชียงใหม่ , รับ ทำ application เชียงใหม่

8
ดูหนังใหม่ฟรี HD ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง บรรยายไทย ดูหนังชนโรง รองรับ มือถือ และ คอมพีซี คลิกเลย https://dg-grand88.com

9
1. - โปรโพสลงกลุ่มบ  อ ล คา   สิโ   น เดือนละ 58000/เดือน โพสวันละ 120 กลุ่ม เดือนละ 2400 กลุ่ม รีพอตร์ รายวัน มีรีพอตร์ทุกวัน 
คนเข้าสมัครขั้นต่ำ 5-10 ยูส/วัน เดือนละ 50ยูส+/เดือน แต่ทางเราไม่การันตีว่าจะได้ เป๊ะๆตามที่แจ้งนะคะ ขึ้นอยู่กับ โปรลูกค้า ตัวเกม ตัวเว็บและระบบ

#โปรนี้ทำแคปชั่นทำภาพให้พร้อมค่ะ โปรโมทหลังรับยอดเงินทันที!!!!

2. - โปรทำโฆษณาfacebook ads เดือนละ 58,000/เดือน ราคานี้เป็นราคาค่าดูแลเท่านั้น  

ค่าโฆษณาต่อวัน เริ่ม 300-2000/วัน สูงสุดไม่เกินวันละ 2000/วันค่ะ 
รีพอตร์ รายอาทิตย์ค่ะ  รับประกันว่า โฆษณา อนุมัติ โปรโมทสายดำได้แน่นอนค่ะ สล็    อ  ตบ  าค   าร่า คา  สิ  โน  ได้หมด 

 3. -โปรแพค combo โพสลงกลุ่มบอล  คา  สิ  โ  น + ทำโฆษณา facebook ads  ทำคู่กัน 95,000/เดือน  
#ทำทั้งคู่จากราคา ปกติ 58000+58000 บาท 116,000 ราคานี้ไม่รวมค่าโฆษณารายวัน 

 #จัดพิเศษ 
โปรคู่ เพียง 95,000/เดือน 
ราคานี้รวมค่าโฆษณารายวัน พร้อมทำภาพทำแคปชั้นทั้งหมด ทำทุกส่วน ลูกค้ารอเพียงแค่คนทักไลน์@ ไปสมัครเท่านั้น  

............................................................................................

ติดต่อเรา  081-355-9481 ค่ะ คุณแพรค่ะ 24 ชั่วโมง 
E-mail : [email protected]  
ไลน์ไอดี : pearlukpee  สะดวกทางไลน์มากที่สุดค่ะหรือเบอร์โทร  ทักไลน์ตอบ 24 ชั่วโมง
ติดต่องานผ่านทางเฟสเรา : https://www.facebook.com/imonlines
** ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมทางไลน์ได้ค่ะ  ยินดีส่งผลงานอื่นๆเพิ่มเติมให้ค่ะ *** 10
รายละเอียด
 • รหัสคุณสมบัติ: SB-17827[/*]
 • ราคา: ฿2,150,000[/*]
 • ขนาดพื้นที่: 18.7 ตร.ว.[/*]
 • ประเภทอสังหาริมทรัพย์: ทาวน์เฮ้าส์ / ทาวน์โฮม[/*]
ข้อมูลเพิ่มเติมทาวน์โฮม มีนบุรี 2 ชั้น นิมิตรใหม่ เนื้อที่ 18.7วา 3 นอน 2 น้ำ ต่อเติมห้องครัว หน้ากว้าง 8 เมตร  ม.พฤกษาวิลล์62/2 ถ.นิมิตรใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีมีนบุรี แต่งใหม่พร้อมอยู่ ติดต่อ คุณธำรงค์ศักดิ์ 088-543-5678,086-523-2000 ID Line: 088-543-5678**ทาวน์โฮม มีนบุรี หลังนี้เจ้าของขายเอง ไม่มีค่านายหน้า แต่งใหม่เอี่ยม ใช้วัสดุดีมีคุณภาพ**
## ตรงไปตรงมา ยื่นกู้…ฟรี กู้ไม่ผ่าน คืนมัดจำ##” รีโนเวทอย่างดี เรามีรับประกันหลังคารั่ว และพื้นห้องน้ำรั่ว “ลักษณะการตกแต่ง ทาวน์โฮม มีนบุรี
ปูกระเบื้องโรงรถใหม่
เปลี่ยนเซฟ-ที-คัท อุปกรณ์หลอดไฟ โคมไฟ ปลั๊ก สวิทซ์ไฟ ใหม่ทุกจุด
ต่อเติมห้องครัว+เคาน์เตอร์ครัว
ทาสีภายใน – ภายนอกใหม่ เราใช้สี ที่มีคุณภาพ สวยคงทน ทันสมัย
ก๊อกน้ำ วาล์ว ของเราใช้ ทองเหลือง อย่างดี ไม่เป็นสนิม
บ้านหลังนี้ เราได้เปลี่ยน ปลั้กไฟ สวิทซ์ไฟ และหลอดไฟ โคมไฟ เปลี่ยนใหม่ เพื่อประหยัดพลังงานจุดเด่น/สถานที่ใกล้เคียง ทาวน์โฮม มีนบุรี
บ้านพร้อมอยู่
กล้องวงรปิด CCTV ระบบความปลอดภัย 24ชม
สวนสาธารณะ
ติดถนนนิมิตรใหม่ ใกล้ป้ายรถเมล์
ใกล้ตลาดมีนบุรี
ใกล้โลตัสมีนบุรี เมกาโฮมมีนบุรี บิ๊กซีสุวินทวงศ์
เดินทางสะดวกหลายเส้นทาง
มีนบุรี-นิมิตรใหม่-ลำลูกกา
สุวินทวงศ์-รามคำแหง-รามอินทรา-เสรีไทย#ติดต่อผู้ขายพร้อมบริการดำเนินการ ยื่นขอสินเชื่อ ให้ฟรี มีสวัสดิการ กู้ได้ 100%
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณธำรงค์ศักดิ์ 088-543-5678 IDLine :@sbuyhomeสนใจ บ้านเดี่ยว,ทาวน์เฮ้าส์ มือสอง คุณภาพดี ดูได้ที่ www.sbuyhome.com
เรามี บ้านรีโนเวท ทาวน์เฮ้าส์มือสอง แต่งใหม่ พร้อมอยู่ หลากหลาย ทำเลขายบ้าน ซื้อบ้าน เช่าบ้าน ให้เช่าบ้าน ซื้อ ขาย บ้านมือสอง
ขายคอนโด ซื้อคอนโด ขายคอนโด ขายที่ดิน ซื้อที่ดิน ซื้อทาวน์เฮ้าส์
ซื้อทาวน์โฮม ซื้อตึกแถว ซื้ออาคารพาณิชย์เรารับซื้อบ้าน ติดภาระหนัก ผ่อนไม่ไหว ติดจำนอง ขายฝาก
จะขายด่วนๆ ลองโทรมาหาเราที่ 081-921-7889
บจ สบายโฮม พร็อพเพอร์ตี้ เราช่วยให้ คุณ ซื้อ ขาย บ้าน สบายๆ
หมายเหตุ ลูกค้ากู้ไม่ผ่าน เรายินดีคืนเงินมัดจำให้เต็มจำนวน คุณสมบัติเพิ่มเติมที่ตั้งเปิดใน Google Maps 
 • ที่อยู่: พฤกษาวิลล์ นิมิตใหม่ 62/2 ถนน นิมิตใหม่ แขวง ทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย[/*]
 • รัฐ / เขต: กรุงเทพมหานคร[/*]
 • รหัสไปรษณีย์: 10510[/*]
 • ประเทศ: ประเทศไทย[/*]
ข้อมูลแผนที่ ©2020ข้อกำหนดในการใช้งานรายงานข้อผิดพลาดของแผนที่แผนที่ดาวเทียมติดต่อสอบถามดูรายชื่อของฉัน[img width=80,height=80]https://www.sbuyhome.com/wp-content/themes/houzez/images/profile-avatar.png[/img] ธำรงค์ศักดิ์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมhttps://www.sbuyhome.com/

11
Review Huawei P10 โทรศัพท์มือถือกล้องเทพ
และก็เป็นอย่างที่คิด ด้วยว่า Huawei P10 กระแสดีตอบรับดีเหลือเกินคาดกับแบรนด์นี้ในช่วงปีที่ผ่านมา เพราะการจับมือกับ Leica ผู้พัฒนากล้องร่วมกับ Huawei ช่วยเรียกความสนใจของผู้ใช้ได้มากจริงๆ และที่สำคัญยังทำฟังก์ชั่นการใช้งานของตัวกล้องคู่ได้ออกมาสร้างภาพที่เบี่ยงเบนกล้องถ่ายภาพแบบปกติได้อย่างชัดเจนมาก ๆ และในปีนี้ ก็เริ่มกับ Huawei P10 มาดูกันค่ะว่า มีข้อดีและจุดบกพร่องอย่างไรกันบ้าง
พวกตัวเครื่อง
Huawei P10 แปลกแยกจากรุ่นก่อนหน้าแบบชัดเจน เพราะหัวเหว่ย P10 มีการย้ายที่สแกนนิ้วมาไว้ด้านหน้าใต้จอภาพ ซึ่งปุ่ม Home นี้นอกจากจะใช้สแกนนิ้วแล้วยังจะทำหน้าที่เป็นปุ่มสั่งงานการสั่งงานในด้านอื่นๆ อีกด้วย โดยเลือกได้ว่าต้องการใช้ปุ่มโฮมเพื่อควบคุมการลงมืออะไร หรือเพื่อน ๆ คนไหนไม่ถนัดก็สามารถปรับไปใช้ปุ่มควบคุมบนหน้าจอแทนได้ค่ะ ประเภทโดยรวมของตัวเครื่องจะคล้ายกับเครื่อง iPhone ของ Apple มาก แต่ตัวเครื่องนั้นก็ยังมีความพรีเมี่ยมสูง ใช้วัสดุชั้นดี กระจกจอ Gorilla Glass 5 ค่ะ รองรับการใช้สองซิมการ์ด พร้อมกับรองรับเทคโนโลยี VoLTE อีกด้วยค่ะ
 
มีอย่างไรใหม่ในเครื่อง
Huawei P10 มีหน่วยประมวลผล Kirin 960 ที่มีศักยภาพสูง ในด้าน UI ค่อนข้างเรียบ ไม่วกวนมาก เรียกใช้งานสิ่งต่างๆ ได้ไว แต่ก็มีธีมให้เลือกในแต่ละวัน หน้าจอล็อคสกรีนสลับเปลี่ยนภาพอัตโนมัติ และยังมีฟังก์ชั่นหลายอย่างที่น่าสนใจ อาทิเช่น การทำงานเป็นสองจอพร้อมกัน รวมทั้งการบันทึกภาพหน้าจอ Huawei P10 รอบรู้บันทึกภาพจากการใช้งานบนหน้าจอเป็นวีดีโอเคลื่อนไหวได้ด้วยนะ แต่ถ้าอยากจะบันทึกภาพแค่เพียงเฉพาะจุด ก็แค่วาดเป็นวงบนสิ่งที่ต้องการสมุดปฏิทินโหรบนหน้าจอด้วยนิ้วของเราค่ะ
 
ความลับก็ยังคงมีชีวิตกลเม็ดเด็ดพราย
ในเรื่องความเป็นเฉพาะบุคคลและความปลอดภัย Huawei P10 ได้ใส่ความใส่ใจลงไปในการดูแลเครื่อง ก็เพราะว่ามีความสามารถในการสแกนไวรัสด้วยตัวเอง มีฟังก์ชันการปิดกั้นสายโทรเข้าและข้อความจากหมายเลขที่ไม่ต้องการ และยังรวมถึงการล็อกการใช้งานแอพพลิเคชั่นและไฟล์ต่างๆ ของเรา ไว้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือ เพื่อปกป้องรักษาคนนอกที่จะเข้าถึงในสิ่งที่เราไม่อยากให้คนอื่นเห็นได้ค่ะ เอื้อนได้ว่าสุดยอดจริงๆ
 
ปริสองร่างแห่งเครื่องเดียว
ฟังก์ชันเจ๋งที่สุดของหัวเหว่ย และถูกอกถูกใจที่สุดตอนนี้คือ ฟังก์ชั่นในการปลีกตัวแอพพลิเคชั่น ใช้งานได้ 2 แอคเคาน์ในเครื่องเดียว ทำให้เพื่อน ๆ เชี่ยวชาญล็อกอินไอดีใช้งานได้สองไอดีพร้อมกัน เช่น Facebook แต่ก็เสียดายตรงที่ฟังก์ชันนี้ยังใช้งานได้บางแอพเท่านั้น แอพพลิเคชั่นบางอย่างก็ยังไม่สามารถทำได้ เช่น Line แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังนับว่าเป็นสิ่งที่ตอบสนองโลภของ User ได้ไปอีกระดับนึง นับเป็นการริเริ่มที่ดีค่ะ
แบบฝึกหัดที่จำเป็นจะต้องต้องสร้างผ่าน
จากการทดสอบการปฏิบัติหน้าที่ของ Huawei P10 นับว่ามีการรับสนองที่เร็วมาก ทุกการใช้งานเต็มสมรรถนะ แบตเตอรี่ก็อึดมาก หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ให้ความละเอียดขนาด FullHD การจับสัญญาณ GPS จับตำแหน่งได้เร็วและแม่นยำ ก็ถือว่าล่วงเลยได้ด้วยดี
มาถึงกถา กล้องถ่ายภาพ ที่เค้าบอกมาว่าขั้นเทพ
Huawei P10 ใช้กล้องที่มีการเพิ่มขึ้นร่วมกับ Leica ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังค่ะ กล้องถ่ายภาพเเป็นลนส์คู่ ที่กระทำร่วมกันสองตัว ด้วยกล้องคู่ทำให้สร้างภาพแบบชัดลึกชัดตื้นได้ง่ายกว่า และสามารถจับแยกวัตถุกับฉากหลังได้คมชัดกว่าเดิม รวมถึงการมีโหมดถ่ายภาพบุคคลที่จะช่วยปรับแสงสีและเบลอองค์ฉากหลังได้ พร้อมกระจายให้ดูดีขึ้นเหมือนโหมดของบิวตี้เซลฟี่ โดยที่ไม่ต้องเรียกแอพเลยห่ะค่ะ ก็เป็นฟีเจอร์ดีๆ ที่ได้ใจผู้ใช้ไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

ในที่สุดนี้สิ่งที่ได้ใจที่สุดตอนนี้ก็คือเรื่องกล้อง เพราะให้ผลลัพท์ของภาพออกมาได้เบี่ยงเบนจากอารมณ์เดิมๆ ของการถ่ายภาพด้วยมือถือ ช่วยแปลงภาพที่ดูมีมิติแปลกตาและเหมาะกับการนำไปใช้ใน Social อย่างคนในยุคนี้ แต่ก็เชื่อว่าในภายหน้าแบรนด์นี้จะต้องมีอย่างไรที่ทำให้เราว้าวได้อย่างแน่นอนค่ะ

Tags : หัวเหว่ย

12
โปรเดือน มิถุนายน 2563 ต้อนรับหน้าร้อน  ปังๆ แนะนำสำหรับเว็บใหม่เว็บเปิดนานแล้วจัดได้ค่ะโปรออกเดือนละครั้งราคาเบาๆจับต้องได้ทำการตลาดปังๆ


1.  เฟสฟอล 2000 - 10000+ จำนวน 25 คน โพส ภาพเงิน + โพสภาพแจ็กพอตร์แตก หน้าเฟส   โปร  44,444  สี่หมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบสี่บาท

โปรนี้ เน้นกระจาย เน้นคนเห็นโปร  เว็บเปิดใหม่เว็บเปิดนานแล้วสร้างฐานติดตามไลน์@ 
ทำให้คนมาสมัครเล่น และรู้จักมากขึ้น เว็บไหนเปิดใหม่ไลน์ไม่มีฟอลขอแนะนำ!

 ราคาโปร   44,444  ทำการตลาดทั้งหมดดังนี้....

น้องๆถ่ายภาพ ให้ ถือเงิน เล่นเกม    

2.   เฟสยอดฟอลโลว์  5000 - 30000+ ฟอล คละเฟส โพสโปรโมชั่น หน้าเฟส จำนวน 25 คน ทำภาพ + ทำแคปชั่นให้
 โพสลงกลุ่ม บ   อ   ล    ค   า   สิ  โนร   1,000 กลุ่ม   ทำภาพ +  ทำแคปชั่น ให้  


3. ยิง facebook ads  ให้ 2 แคมเปญ ทำภาพให้พร้อม แคปชั่นรับประกันรันไม่มีโดนแบน รันให้พร้อมรับประกันอิมเพรชชั่นคนเข้าถึง คนจะทักสมัครบน inbox แฟนเพจทางเราดึงท่านเข้าเพจเพื่อดูคนทักเข้ามาเพื่อสนใจสมัคร แล้วท่านต้องปิดลูกค้าต่อเอง  ในเพจ เราจะ ยิงข้อความให้ลูกค้าแอดเข้าไลน์ต่อ หากท่านไม่ได้ตอบบนแฟนเพจ แต่ถ้า ตอบบนแฟนเพจจะทำให้มีความน่าเชื่อถือ 

4. เพิ่มยอดติดตาม Line ไลน์ 1000 ติดตาม   ติดตาม เน้นชาย คนไทย คนจริง 100%  

5. แชร์ โพส ลงกลุ่มบอล กลุ่มคาสิโน 500 แช  

6.ไลฟ์สดบา   คราา   ร่ า จำนวน 3 ไลฟ์ คนเข้าชม 100+ บนแฟนเพจ 5000 ฟอล  

7. แชร์ไลฟ์ 100+ ทุกไลฟ์  คอมเมนท์  รับประกันคนเข้า ถึงมาคอมเมนท์ พูดคุย 300+ 

8.เรามีฐานผู้ติดตามสำหรับไลฟ์สด 

9.มีรีพอตร์ ทุกการ ทำงาน ทุกส่วนของงาน  ดึงเข้ากลุ่มรีพอตร์งาน

10.ทำภาพสำหรับโปรโมท ป้ายแบนเนอร์ สำหรับ โฆษณา  

11. แชร์โพสลงตามกลุ่มขณะไลฟ์ + บนเพจ มียอด ติดตาม ให้ คนเข้าถึง อย่างต่อเนื่อง  
หมดนี้ทำทุกลิสรายการ

12. รับประกันอิมเพรชชั่นคนเข้า ถึง facebook ads เห็นโฆษณา ในเฟสบุ๊ค 100000-300000+ คน
  [แต่จะปิดได้กี่ยูซสมัครกี่ยูซขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นและการซัพพอตร์ ] 
 

***********************

บริการของเราทั้งหมดมีดังนี้

1. รับโพสกลุ่ม บ  อ   ลกลุ่มค   ร   า  สิโ  น  ร 
2. รับยิง facebook ads โ ฆษ ณ า 
3. โปรแพคคอมโบคู่กัน โพสกลุ่ม + ยิงแอด 
4. โปร 2 แสน / เดือนรับประกันคนสมัคน 50 - 100+ / เดือน ทำครบวงจร   พริตตี้โปรโมท - ยิงแอด - seo - ดูแลแฟนเพจ - ติดแบนเนอร์เว็บหนัง - โพสกลุ่ม และอื่นๆ 
5. โปรรายเดือน ออกมาเดืออนละ 1 ครั้ง ติดตามโปรหน้าไทม์ไลน์ 
6. บริการอื่นๆหน้าม้าคอมเมนท์  แชร์ลงกลุ่มสายดำ  พริตตี้โพสหน้าเฟส หรือ เพิ่มฟอลไลน์@สายดำ  ครบวงจร
7. บริการอื่นๆ ออยากได้อะไรแบบไหนสอบถามได้มีครบ
8.รับโพสลงบนแฟนเพจล้านไลค์ล้านติดตาม
9. ขายแอคเคาท์เฟสบุ๊ค บิสเนส แอคพริตตี้ ยอดฟอลเยอะ เน็ตไอดอล
10. ebook สอนทำ seo ด้วยตนเอง , ebook สอนยิง ads ด้วยตนเอง 

11. บริการรับไลฟ์สด บะ ครา    ล่า   พร้อมทำการตลาด รายครั้ง 
12. อื่นๆ สอบถามทางไลน์ได้เลยค่ะ 


ติดต่อเรา  081-355-9481 ค่ะ คุณแพรค่ะ 24 ชั่วโมง 
E-mail : [email protected]  
เว็บไซต์บริการของเรา : www.ppwebbet.wixsite.com/123uip
ไลน์ไอดี : pearlukpee  สะดวกทางไลน์มากที่สุดค่ะหรือเบอร์โทร  ทักไลน์ตอบ 24 ชั่วโมง
ติดต่องานผ่านทางเฟสเรา : https://www.facebook.com/imonlines
** ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมทางไลน์ได้ค่ะ  ยินดีส่งผลงานอื่นๆเพิ่มเติมให้ค่ะ *** 


...

โปรโพสลงกลุ่มบ  อ ล คา   สิโ   น เดือนละ 58000/เดือน โพสวันละ 120 กลุ่ม เดือนละ 3200 กลุ่ม 
รีพอตร์ รายวัน มีรีพอตร์ทุกวัน  คนเข้าสมัครขั้นต่ำ 5-10 ยูส/วัน เดือนละ 50ยูส+/เดือน แต่ทางเราไม่การันตีว่าจะได้ เป๊ะๆตามที่แจ้งนะคะ ขึ้นอยู่กับ โปรลูกค้า ตัวเกม ตัวเว็บและระบบ


#โปรนี้ทำแคปชั่นทำภาพให้พร้อมค่ะ โปรโมทหลังรับยอดเงินทันที!!!!

#สำหรับลูกค้าที่งบน้อย  บริการโพสกลุ่มของเรานั้นมีราคาให้บริการดังนี้..........

กลุ่มที่ใช้โพสจะคละ กันไม่ซ้่ำประมาณ 300 - 500 กลุ่ม ] นอกนั้นจะโพสซ้ำกลุ่ม 

ซึ่งก็จะคนละวันกันโพสเพื่อให้คนเห็นมากขึ้นบ่ออยขึ้น
  และกลุ่มที่โพสจะมีสมาชิกในกลุ่ม  ตั้งแต่หลักพัน - แสน +   เป็นกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ!!!  

  
        โพสจำนวน  500 กลุ่ม     8500 บาท   [ เสร็จใน 1  week ]
        โพสจำนวน  1000 กลุ่ม 15000 บาท [ เสร็จใน 2 week ]
        โพสจำนวน  2000 กลุ่ม  25000 บาท [ เสร็จใน 1 เดือน ]
        โพสจำนวน  3200 กลุ่ม    58000 บาท [ เสร็จใน 1  เดือน  ]

บริการโพสกลุ่มดีอย่างไร???  ทำไม สายดำจึงจำเป็นต้องใช้บริการ 

[img width=400,height=390]https://1.bp.blogspot.com/-SadXIAq73qU/XUfdxg2LA5I/AAAAAAAACkA/p_CYUvcUxsEAqMzHDyAR9ZWk15R61fiDACLcBGAs/s400/013.jpg[/img]
[/i][/b]
[/color]
- บริการโพสกลุ่มเหมาะสำหรับ เว็บเปิดใหม่เว็บไซต์ที่ต้องการคนสมัครและเข้าถึงโปรโมชั่น
- การทำการตลาดของเว็บเปิดใหม่เทคนิคนี้ค่อนข้างได้ผลกว่า 80% แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละโปร 
* ซึ่งนั่นไม่ได้หมายความว่าทุกเจ้าจะได้ลูกค้าเหมือนกัน มากเท่ากัน หรือได้ลูกค้าด้วยกันทุกเจ้า
- แต่ละเจ้าจะได้ ลูกค้าไม่เท่ากัน เฉลี่ย  วันละ 1 - 5 คน หรือ 5 - 10 คน เดือนละ 50 - 100+  
- ซึ่ง โปรที่จะได้เห็นผลดี คือโปร  แจกเครดิตฟรี   โปรฝาก รับ 100%  โปรฝากขั้นต่ำเพียง 50 - 100 บาท  หรือโปรที่แจกเยอะ
- สำหรับการแข่งขันเราใช้ การโพส เพื่อใช้โปรเป็นแรงจูงใจในการสมัครเพราะฉะนั้นโปรสำคัญมาก
- นอกจากโปรแล้ว  เว็บ ระบบบริการการตอบคำถาม  การพูดคุย การปิดลูกค้าของตัวเว็บเอง ที่จะช่วยเราก็สำคัญเพราะนั่นคือการได้ลูกค้าของคุณ ซึ่งจะได้ลูกค้าไม่ได้อยู่ที่ต้องช่วยกันทั้งสองฝ่าย
- นอกจากบริการโพสกลุ่มแล้ว ทางเรายังมีบริการที่หลากหลายมากกว่านี้สำหรับการทำการตลาดซึ่งท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติมผ่านทางไลน์ ของเราได้  โดยเราตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง  
- บริการ facebook ads เริ่มที่ 45000  บาทสำหรับสายดำ  , โพสกลุ่มเริ่มที่ 8500 สำหรับสายดำ , บริการไลฟฺสดบะร่า เอนเตอร์เทรน์ไลฟฺ ไลฟ์สดแทงโชว์ เน้นฮา เริ่มที่ 2500 - 58000 สำหรับโปรตอนนี้  ,  บริการ หน้าม้าคอมเมนท์ ,แชร์โพส , สร้างแฟนเพจ พร้อมฐานติดตาม,ติดแบนเนอร์เว็บดูหนังออนไลน์ หรืออื่นๆ มีอีกมากมายหลากหลายบริการ  หรือบริการไลฟ์ สตรีมหนัง บนแฟนเพจ พร้อมติดแบนเนอร์ ก็มีสอบถามได้เลยค่ะ......
............................................................................................


ติดต่อเรา  081-355-9481 ค่ะ คุณแพรค่ะ 24 ชั่วโมง 
E-mail : [email protected]  
เว็บไซต์บริการของเรา : www.ppwebbet.wixsite.com/123uip
ไลน์ไอดี : pearlukpee  สะดวกทางไลน์มากที่สุดค่ะหรือเบอร์โทร  ทักไลน์ตอบ 24 ชั่วโมง
ติดต่องานผ่านทางเฟสเรา : https://www.facebook.com/imonlines
** ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมทางไลน์ได้ค่ะ  ยินดีส่งผลงานอื่นๆเพิ่มเติมให้ค่ะ *** 

**********************************************************************************************************
- บริการของเรารับโพสลงกลุ่มคาสิโนและกลุ่มบอล ทำการตลาดบอล เฟสเป้าหมายตรงกลุ่ม  กลุ่มแนวบอล และคาสิโน ทำการตลาดคาสิโน โดยเรามีทีมงานทั้งหมด 300 คน  หรือ 300 เฟสในการโพส ในกรณีที่อยากจะเพิ่ม สามารถสั่งเพิ่ม ได้ในเดือนต่อๆไป  

-  ทางเรามีรีพอตร์ ให้ทุกวัน สร้างกลุ่มไลน์ @ ให้คุณดูรีพอตร์ได้ทุกวันว่าทีมงาน เราโพสและทำงานกันจริง โดยมีการทำภาพกราฟฟิคโปรโมชั่นให้ในการโพสลูกค้าไม่ต้องทำเอง  และมีการคิดแคปชั่นสำหรับทำการตลาดให้เรียบร้อย   ลูกค้าเพียงแค่โอนเงินแจ้งข้อมูลเล็กน้อยกับเราสำหรับทำการตลาดแล้วรอคนทักเข้าไปสมัครสมาชิกเท่านั้น!!! 

- ทางเรารับเงินก่อนเริ่มงานเท่านั้น!!!  #เต็มจำนวน   #ดูผลงานได้ #ทำงาน8ปีไม่มีโกง   #มีหลักฐานรับเงินจากหลายเจ้า

- งดต่อลองราคา  58000/ เดือน ราคานี้คุ้มค่าที่จะลอง  ระยะเวลาเห็นผล  แนะนำทำต่อเนื่อง 3 - 5 เดือนได้ลูกค้าประจำ  1 - 2 เดือนลูกค้าหน้าใหม่   ยังไม่ได้ประจำเท่าไหร่หนัก เว็บพนัน

-  คนเข้าถึงมากน้อยขึ้นอยู่กับ การซัพพอตร์ ตอบเร็วไหม ไม่ใช่ถามเวลานี้ อีก 2 ชั่วโมงตอบ คนหนีไปเว็บอื่นแล้วว  , เกมมีครบไหม, ระบบใช้ง่ายไหม , ฝากถอนเร็วไหม , โปรโมชั่นคุณสู้เว็บอื่นได้ไหม? 

-  โปรโมชั่นเราไม่รับประกันว่าจะได้ การเข้าถึง ต่อวันหรือสมัครมากน้อยแค่ไหน เว็บบอล   โปรโมทเว็บคาสิโน  ขึ้นอยู่กับโปรล้วนๆ แต่ มีการทักไลน์เว็บบอลเข้าไปสอบถาม และบางเจ้าต้องการสมัครแน่นอนอยู่ที่คุณต้องนำเสนอลูกค้าคุณต่อเอง เราทำหน้าที่แค่หาคนเข้าไลน์@ไป สมัครไปสอบถาม   ฝากไม่ฝาก  ฝากเท่าไหร่  สนใจมากน้อยแค่ไหน คุณต้องปิดการขายเองนะคะ! รับทำการตลาดเว็บบอล

-  ทางเรามีบริการทำพวกแคปชั่นให้ + ปรับแต่งแคปชั่นคิดแคปชั่น +ทำภาพกราฟฟิคสำหรับโปรโมทจะใช้ภาพของคุณร่วมกับภาพที่เราทำขึ้น  รับทำการตลาดเว็บคาสิโน

- กลุ่มที่โพสไม่ซ้ำกัน   เต็มที่  500 - 1000 กลุ่ม   แต่ หากโพสครบแล้วจะวนกลับมาโพสกลุ่มเก่าๆใหม่อีกครั้งเพื่อให้ทุกคนในกลุ่มเห็นบ่อยขึ้นการโพสซ้ำกลุุ่มเก่าทำให้คนที่เห็นโปรเราไม่ทันได้เห็นบ่อยขึ้นแบรนด์จะเป็นที่รู้จักมากขึ้น และคนทักสมัครเยอะขึ้น! 


#ราคาค่าบริการดังนี้!!!! 

บริการ โพสลงกลุ่ม เฟสเป้าหมายเว็บคาสิโนกลุ่มบอล  เดือนละ 58000 บาท/ เดือนโดยจะโพสวันละ 120 กลุ่มเดือนละ3600+ กลุ่ม ค่ะ ทีมงานโพส 20 คน 20 เฟส   มีรีพอตร์งานทุกวันดึงเข้าไลน์@ กลุ่ม เห็นการทำงานทุกวัน  คนเข้าวันละ 1 - 10 คนเดือนละ 100 + [ไม่รับประกัน] หรืออาจจะมากกว่านี้ #ถ้ามีโปรแจกเครดิต หรือโบนัสที่น่าสนใจ  


- โปร โพส 1เดือน  58000  บาท / เดือน 
- โปร 2 เดือน ลดเหลือ110000  จากราคาปกติ  116,000   (ราคานี้ชำระยอดเต็มเพื่อรับโปรเท่านั้นหากแบ่งรายเดือนจะได้ราคา 58,000/ เดือน)
- โปร 3 เดือน ลดเหลือ 165000 จากราคาปกติ  174,000   (ราคานี้ชำระยอดเต็มเพื่อรับโปรเท่านั้นหากแบ่งรายเดือนจะได้ราคา 58,000/ เดือน)


#ทีมงานเรามี 300 คน 300 เฟส   กรณีอยาก ให้โพสวันละ 240 กลุ่ม / วัน  หรือ 6600 กลุ่ม / เดือน หรือ มากกว่านี้ เป็นหมื่นกลุ่ม  สอบถามราคาเพิ่มเติมได้  
............................

ติดต่อเรา  081-355-9481 ค่ะ คุณแพรค่ะ 24 ชั่วโมง 
E-mail : [email protected]  

website : https://ppwebbet.wixsite.com/123uip

ไลน์ไอดี : pearlukpee  สะดวกทางไลน์มากที่สุดค่ะหรือเบอร์โทร  ทักไลน์ตอบ 24 ชั่วโมง


ติดต่องานผ่านทางเฟสเรา  : https://www.facebook.com/imonlines** ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมทางไลน์ได้ค่ะ  ยินดีส่งผลงานอื่นๆเพิ่มเติมให้ค่ะ ***รับทำการตลาดเว็บพนัน,รับทำการตลาดเว็บบอล,ทำการตลาดบอล,ทำการตลาดพนัน,โปรโมทเว็บบอล,โปรโมทเว็บพนัน,รับทำseoเว็บบอล,รับทำseoเว็บพนัน,รับทำseoสายดำ,รับทำseoสายเทา,รับทำการตลาด,ทำการตลาด,รับทำ seo เว็บพนัน,การตลาดพนันออนไลน์,การตลาดการพนันออนไลน์,การตลาดสายเทา,การตลาดสายดำ,รับโฆษณาเว็บบอล,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโฆษณาเวบบอล,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโปรโมทเว็บคาสิโน


รับทำการตลาดเว็บพนัน,รับทำการตลาดเว็บบอล,ทำการตลาดบอล,ทำการตลาดพนัน,โปรโมทเว็บบอล,โปรโมทเว็บพนัน,รับทำseoเว็บบอล,รับทำseoเว็บพนัน,รับทำseoสายดำ,รับทำseoสายเทา,รับทำการตลาด,ทำการตลาด,รับทำ seo เว็บพนัน,การตลาดพนันออนไลน์,การตลาดการพนันออนไลน์,การตลาดสายเทา,การตลาดสายดำ,รับโฆษณาเว็บบอล,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโฆษณาเวบเว็บบอล,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโปรโมทเว็บคาสิโน,รับทำการตลาดเว็บพนัน,รับทำการตลาดเเว็บบอล,ทำการตลาดบอล,ทำการตลาดพนัน,โปรโมทเว็บบอลเว็บบอล,โปรโมทเว็บพนัน,รับทำseoเว็บบอล,รับทำseoเว็บพนัน,รับทำseoสายดำ,รับทำseoสายเทา
,รับทำการตลาด,ทำการตลาด,รับทำ seo เว็บพนัน,การตลาดพนันออนไลน์,การตลาดการพนันออนไลน์,การตลาดสายเทาเว็บบอล,การตลาดสายดำ,รับโฆษณาเว็บบอล,,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโฆษณาเวบเว็บบอล,รับโฆษณาเว็บคาสิโนรับโปรโมทเว็บคาสิโนรับทำการตลาดเว็บพนัน,รับทำการตลาดเว็บบอล,ทำการตลาดบอล,ทำการตลาดพนัน,โปรโมทเเว็บบอล,โปรโมทเว็บพนัน,รับทำseoเว็บบอล,รับทำseoเว็บพนัน,รับทำseoสายดำเว็บบอล,รับทำseoสายเทา,รับทำการตลาดรับทำการตลาดเว็บพนัน,รับทำการตลาดเว็บบอล,ทำการตลาดบอล,ทำการตลาดพนัน,โปรโมทเว็บบอล,โปรโมทเว็บพนัน,รับทำseoเว็บบอล,รับทำseoเว็บพนัน,รับทำseoสายดำ,รับทำseoสายเทา,รับทำการตลาด ,ทำการตลาด,รับทำ seo เว็บพนัน,การตลาดพนันออนไลน์,การตลาดการพนันออนไลน์,การตลาดสายเทา,การตลาดสายดำ,รับโฆษณาเว็บบอล,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโฆษณาเว็บบอล,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโปรโมทเว็บคาสิโน,รับทำการตลาดเว็บพนั,รับทำการตลาดเว็บบอล,ทำการตลาดบอลเว็บบอล,ทำการตลาดพนัน,โปรโมทเว็บบอล,โปรโมทเว็บพนัน,รับทำseoเว็บบอล,รับทำseoเว็บพนัน,รับทำseoสายดำ,รับทำseoสายเทา,รับทำการตลาด,ทำการตลาด,รับทำ seo เว็บพนัน,การตลาดพนันออนไลน์,การตลาดการพนันออนไลน์,การตลาดสายเทา,การตลาดสายดำ,รับโฆษณาเว็บบอล,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโฆษณาเว็บบอลล,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโปรโมทเว็บคาสิโน,ทำการตลาด,รับทำ seo เว็บพนัน,การตลาดพนันออนไลน์,การตลาดการพนันออนไลน์,การตลาดสายเทา,การตลาดสายดำ,รับโฆษณาเว็บบอล,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโฆษณาเวบบอล,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโปรโมทเว็บคาสิโน,รับทำการตลาดเว็บพนันรับทำการตลาดเว็บบอล,ทำการตลาดบอล,ทำการตลาดพนัน,เว็บบอลโปรโมทเว็บบอล,โปรโมทเว็บพนัน,รับทำseoเว็บบอล,รับทำseoเว็บพนัน,รับทำseoสายดำ,รับทำseoสายเทา,รับทำการตลาด,ทำการตลาด,รับทำ seo เว็บพนัน,การตลาดพนันออนไลน์,การตลาดการพนันออนไลน์,การตลาดสายเทา,การตลาดสายดำ,รับโฆษณาเว็บบอล,,รับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโฆษณาเว็บบอลรับโฆษณาเว็บคาสิโน,รับโปรโมทเว็บคาสิโนรับทำการตลาดเว็บพนัน
รับทำการตลาดเว็บบอล
ทำการตลาดบอล 
ทำการตลาดพนัน
โปรโมทเว็บบอล
โปรโมทเว็บพนัน
รับทำseoเว็บบอล
รับทำseoเว็บพนัน
รับทำseoสายดำ
รับทำseoสายเทา
รับทำการตลาด
ทำการตลาด
รับทำ seoเว็บพนัน
การตลาดพนันออนไลน์
การตลาดการพนันออนไลน์
การตลาดสายเทา
การตลาดสายดำ
รับโฆษณาเว็บบอล
รับโฆษณาเว็บคาสิโน
รับโฆษณาเว็บบอล
รับโฆษณาเว็บคาสิโน
รับโปรโมทเว็บคาสิโนทำไมต้องใช้บริการกับเรา?? 


สวัสดีค่ะ  แพรค่ะ  ทำการตลาดสายดำ รับทำseo มาทั้งหมด 8 ปี ทำการตลาดทางแฟนเพจ สายดำ + หลายๆด้านเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึง ประสบการณ์ในการทำการตลาดสายดำ  6 ปีค่ะ   
แพรสามารถแนะนำได้ ว่าทำตัวไหนแล้วมันดี มันไม่ค่อยได้ผล    ปรึกษาและสอบถามได้ค่ะ  โปรโมทเว็บพนัน ทางแพรจะแนะนำและเชียร์แต่ตัวที่เห็นผลเร็วที่สุด  ทำและพอคุ้มค่ากับที่ลงทุนกับที่เสียเงินจ่ายเงินมาแล้วจะได้อะไรกลับไป อย่างน้อยๆต้องได้กลับไปค่ะ เว็บบอลเพราะว่า บางตัวคุณลงทุนทำการตลาดไปแต่มันได้ไม่คุ้มเสีย  โดยแกล้งบ้าง หรืออาจจะไม่ได้คนสมัครที่เล่นระยะยาวบ้างค่ะ  รับทำseoเว็บพนัน


 แต่ทั้งนี้ ในบริการของเราต้องชี้แจงก่อนว่าบนโลกใบนี้ไม่มีใครรับประกันคนสมัครได้เป๊ะๆ  หรือ ไม่มีใครรับประกันได้ค่ะเพราะส่วนใหญ่ที่รับประกัน คือ หลอกทั้งนั้นค่ะ   โกงทั้ง

13

14


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

15
ว่าจ้างงานได้ที่ 

https://fastwork.co/user/wowhappee/shop-registration-and-listing-56014403

https://www.4kwork.com/


รับลงสินค้าบนเพจเฟสบุ๊ค lnwshop / Shopee /lazada

ราคาจะแตกต่างกันไป ตามความยากง่ายนะครับ

**รบกวนคุยรายละเอียดงานกับฟรีแลนซ์ก่อนกดจ้างงานทุกครั้งนะครับ**
ขั้นตอนการทำงาน

ให้เว็บที่ใช้ข้อมูลลงสินค้ามาให้

1.ส่งรายละเอียดมาทางอีเมล
2.ส่ง name และ password เช็คความถูกต้องก่อนส่งให้
3. แจ้งข้อมูลสินค้าว่าต้องการลงในหมวดหมู่ใด
4. บอกรายละเอียดหลัก เช่น
- ชื่อสินค้า
- รหัสสินค้า
- รายละเอียดสินค้า
- จำนวนสต๊อกสินค้า
- ราคา
- ไฟล์รูปภาพสินค้า
ใส่คุณสมบัติของสินค้า

เพิ่มสินค้าย่อยในรายการคิดราคาเพิ่ม3บาทต่อชิ้นครับ

ให้ลูกค้าเตรียมข้อมูล รูปภ่าพสินค้าที่จะลงมาให้พร้อมครับ
ในกรณีเอาสินค้าจากเว็บ ให้ลูกค้าส่งเว็บที่ต้องการมาให้เรา

**ราคาอาจแตกต่างกันไปตามรายละเอียดของงานและระบบเว็บไซต์ กรุณาคุยรายละเอียดกับฟรีแลนซ์ก่อนกดจ้างงานทุกครั้งคับ**

หมวดหมู่จัดการร้านค้าออนไลน์เปิดร้านค้าออนไลน์และลงสินค้ารายละเอียดการให้บริการรายละเอียดการให้บริการ ดูแลร้านค้าออนไลน์ ลงสินค้า ตกแต่งภาพ อัพเนื้อหา คีย์ให้ สร้างการตลาดสินค้าในร้านค้า shopee lazadaรับลงสินค้า ตกแต่งภาพสินค้า ใส่คีย์เวอร์ด ทำ seo shopee lnwshop lazadaลงได้สูงสุดวันละ 150-200 ชิ้น

รับลงสินค้า shopee lnwshop lazada ตกชิ้นละ 15 บาท

รับลงสินค้าออนไลน์ทุกประเภท เป็นรายการเหมารวม 100 ชิ้น ขึ้นไปตกชิ้นละ 13 บาท

เพิ่มสินค้าย่อยในรายการคิดราคาเพิ่ม3บาทต่อชิ้นครับ

บริการนี้เหมาะแก่ร้านค้าที่ต้องการความละเอียดของงาน
พร้อมยอดขายสินค้า คีย์เวอร์ดสินค้า
ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดที่ต้องการได้เต็มร้อย รองรับระบบseo เต็มรูปแบบโดยทีมงานมืออาชีพ


ระยะเวลาในการทำงาน 2 วันราคา ฿500รายละเอียดราคาเพิ่มเติมสามารถคุยรายละเอียดเพิ่มเติมตกลงก่อนทำงานได้ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าที่ลงและความยากง่ายครับขั้นตอนการทำงานขั้นตอนที่ 1แจ้งเนื้องานขั้นตอนที่ 2ส่งใบรายการเสนอขั้นตอนที่ 3ให้ข้อมูล เนื้อหาขั้นตอนที่ 4ส่งมอบงาน พร้อมชำระเงินประวัติการทำงานAsiaSoftGame Master(GM)กันยายน 2014 - มิถุนายน 2017เพี๊ยซศรีสินค้าotop5ดาวส่งออกMarketing Onlineเมษายน 2016 - ปัจจุบันwowhappeeเจ้าของกิจการสินค้าส่งออกชุมชนกันยายน 2017 - ปัจจุบันดูแลแฟนเพจกว่า7บริษัทMarketing Facebookเมษายน 2015 - ปัจจุบัน4kworkประธานมิถุนายน 2018 - ปัจจุบันtoprankmovieเจ้าของเว็บเมษายน 2019 - ปัจจุบันnirashabrandผู้ดูแลเพจมีนาคม 2019 - ปัจจุบันsushimai24ผู้ดูแลเพจมกราคม 2019 - ปัจจุบันWatchshop8899ประเทศลาวผู้ดูแลเพจมกราคม 2019 - ปัจจุบัน
ความคิดเห็น5.0(2)ความคิดเห็นเกี่ยวกับ ดูแลร้านค้าออนไลน์ ลงสินค้า ตกแต่งภาพ อัพเนื้อหา คีย์ให้ สร้างการตลาดสินค้าในร้านค้า shopee lazadatassamonwan 3 เดือนที่แล้วสื่อสารเข้าใจงานง่าย ทำงานด้วยแล้วรู้สึกเป็นกันเองมากคะ งานเสร็จเร็ว งานออกมาดี ตอนนี้ขายได้5ออเดอร์แล้ว ชอบในการทำseoให้ จะกลับมาใช้บริการอีกนะคะLife 3 เดือนที่แล้วแก้ไขงานได้ตลอด ตอบไวมาก ทำงานตามที่ตกลงกันได้ดีมากครับ ยังมีงานให้ทำอีกหลายชิ้นครับ ขอบคุณครับเปิดร้านค้าออนไลน์และลงสินค้า

หน้า: [1] 2 3 ... 182